Đồ án công nghệ chế biến sữa bột
7
1 tài liệu
Danh sách Tài liệu :
-
Báo cáo Đồ án công nghệ chế biến sữa bột | Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
6 3 lượt tải 35 trangGlucid của sữa là lactoza hay còn gọi là đường sữa, trung bình mỗi lít sữa chứa 50g trong một lít sữa. Lactose là một đisaccaride do một phân tử glucose và một phân tử galactose liên kết tạo thành. Lactza trong sữa có ý nghĩa quan trọng vì nó dễ bị một số vi sinh vật gây lên men tạo acid lactic và các sản phẩm khác như acetin, metin, diacetin tạo nên mùi vị của các sản phẩm sữa. Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đón xem.
Danh mục: Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Đồ án công nghệ chế biến sữa bộtDạng: Báo cáoTác giả: 0136_Trần Thảo Vy3 ngày trước