-
Thông tin
-
Hỏi đáp
Nội dung chương học về nấu ăn Khoa học tự nhiên | Đại học Sư Phạm Hà Nội
Nội dung chương học về nấu ăn Khoa học tự nhiên | Đại học Sư Phạm Hà Nội với những kiến thức và thông tin bổ ích giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học vào thực tiễn cuộc sống
Môn: Khoa học tự nhiên và Công nghệ
137 tài liệu
Trường: Đại học Sư Phạm Hà Nội
2.1 K tài liệu
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
A. ND HỌC HỆ SƠ CẤP:
1. Lớp Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật 2. Lớp Bếp trưởng Á B. ND HỌC HỆ TRUNG CẤP
1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật 2. Lớp bếp trưởng Á 3. Lớp bếp trưởng Âu 4. Bếp bánh Á – Âu 5. Pha chế C. ND HỌC HỆ CAO ĐẲNG:
1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật 2. Lớp bếp trưởng Á 3. Lớp bếp trưởng Âu 4. Bếp bánh Á – Âu 5. Pha chế
6. – Chuyên đề món Nhật, Hoa, Thái, Hàn và Nghệ thuật chế biến món ăn
đương đại cập nhật xu hướng thế giới 7. Tiếng Anh chuyên ngành
Học viên được cấp Chứng chỉ nghề, Bằng Trung cấp nghề và Bằng Cao đẳng
nghề chính quy ngành KĨ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN.
– Đối với học viên tốt nghiệp Hệ sơ cấp: Học viên được cấp Chứng chỉ nghề (01 bản chính + 01 bản sao).
– Đối với học viên tốt nghiệp Hệ Trung cấp: Học viên được cấp Bằng trung cấp
nghề + 01 chứng chỉ làm bánh + 01 Chứng chỉ pha chế đồ uống.
– Đối với học viên tốt nghiệp Hệ Cao đẳng: Học viên được cấp Bằng cao đẳng
nghề + 01 Chứng chỉ quản lý bếp + 01 Chứng chỉ nghề Bếp trưởng.