Công nghệ thực phẩm ( QSB)
56
2 tài liệu
Danh sách Tài liệu :
-
Tiểu luận Công nghệ chế biến thực phẩm | Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh
80 40 lượt tải 1017 trangTiểu luận Công nghệ chế biến thực phẩm | Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh . Tài liệu gồm 1017 trang giúp bạn tham khảo, củng cố kiến thức và ôn tập đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ thực phẩm ( QSB)Dạng: Tiểu luậnTác giả: Phạm Thị Huyền3 tháng trước -
Học thuyết trung tâm và quá trình sinh tổng hợp protein | Đại học Bách khoa TP.HCM
81 41 lượt tải 40 trangHọc thuyết trung tâm và quá trình sinh tổng hợp protein | Đại học Bách khoa TP.HCM. Tài liệu gồm 40 trang, giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ thực phẩm ( QSB)Dạng: Bài tậpTác giả: Sang3 tháng trước