Mã đề 0101
SỞ GD&ĐT THANH HÓA
TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 3
(ĐỀ CHÍNH THỨC)
MÃ ĐỀ 0101
ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH
LẦN 1 NĂM HỌC 2025 2026
MÔN: TOÁN 10
Thời gian làm bài: 90 phút;
(Đề gồm có 22 câu; 04 trang)
Họ tên TS…………………………….Lớp……….SBD……………; Chữ kí của CBCT:……………
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 12. Mỗi câu hỏi
thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1. Tập xác định của hàm số
2
= yx
là:
A.
( ;2)= −∞D
. B.
( ;2]= −∞
D
. C.
(2; )= +∞D
. D.
[2; )= +∞D
.
Câu 2. Bất phương trình nào sau đây là một bất phương trình bậc nhất hai ẩn?
A.
2
4xy
+>
. B.
. C.
4
xy
−=
. D.
21
xy
+≤
.
Câu 3. Cho ba điểm phân biệt
,,ABC
. Trong các khẳng định sau, khẳng định nào sai?
A.
AB BC AC+=
  
. B.
AC CB AB+=
  
. C.
CA BC BA+=
  
. D.
CB AC BA+=
  
.
Câu 4. Cho hai tập hợp
{ } { }
0;1; 2;3; 4; 5 , 2; 4; 6; 7AB= =
. Khi đó tập
AB
tập nào sau đây?
A.
{ }
2; 4; 6; 7 .
B.
{ }
2; 4 .
C.
{ }
2; 4; 6 .
D.
{ }
0;1;3;5 .
Câu 5. Cho parabol
( )
2
: 3 21Py x x= −+
. Điểm nào sau đây là đỉnh của
( )
P
?
A.
(
)
0;1I
. B.
12
;
33
I



. C.
12
;
33
I



. D.
12
;
33
I



.
Câu 6. Cho bảng số liệu thống kê chiều cao của một nhóm học sinh như sau:
Số trung vị của bng sliệu nói trên là
A.
161
. B.
153
. C.
163
. D.
156
.
Câu 7. Trong hệ trục tọa độ
Oxy
, cho hai điểm
(
) ( )
2; 1 , 4; 3
AB
. Tọa độ của véctơ
AB

bằng
A.
. B.
( )
2; 4
AB =−−

. C.
( )
2; 4AB =

. D.
( )
6; 2AB =

.
Câu 8. Cho tam giác
ABC
, biết
24, 13, 15.a bc= = =
Tính góc
A
?
A.
0
33 34'.
B.
0
117 49'.
C.
0
28 37'.
D.
0
58 24'.
Câu 9. Chọn công thức đúng trong các đáp án sau:
A.
1
sin .
2
S bc A=
B.
1
sin .
2
S ac A=
C.
1
sin .
2
S bc B=
D.
1
sin .
2
S bc B=
Câu 10. Trong các đng thức sau đây, đẳng thc nào đúng?
A.
( )
cos 180 cos .
αα
°− =
B.
( )
sin 180 sin
αα
°− =
.
C.
( )
cot 180 cot .
αα
°− =
D.
( )
tan 180 tan
αα
°− =
.
Câu 11. Số áo bán được trong một quý ở cửa hàng bán áo sơ mi nam được thống kê như sau:
Cáo
36
37
38
39
40
41
42
Tần số
(Số áo bán được)
13
45
126
125
110
40
12
Giá trị mốt của bảng phân bố tần số trên bằng
Mã đề 0101
A.
42
. B.
126
. C.
38
. D.
12
.
Câu 12. Mệnh đề “
2
,3xx
khằng định rằng:
A. Bình phương của mỗi số thực bằng
3
.
B. Có ít nhất một số thực mà bình phương của nó bằng
3
.
C. Chỉ có một số thực có bình phương bằng
3
.
D. Nếu
x
là số thực thì
2
3x
.
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh tr li t câu 1 đến câu 4. Trong mi ý a), b), c), d) mi
câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Cho tam giác
ABC
(1;5), (3; 2), (1; 2)AB C−−
. Khi đó:
a)
(0; 7)AC
=

.
b) Tứ giác
ABCD
là hình bình hành khi đó tọa độ điểm
D
(1; 5)D
.
c) Với tọa độ điểm
(
)
1; 3
M
thì
0MA MB MC
−+=
  
d)
( )
;G ab
là tọa độ trọng tâm của tam giác
ABC
. Khi đó:
2ab+=
Câu 2. Giả sử CD = h chiều cao của tháp trong đó C chân tháp. Chọn hai điểm A, B trên mặt đất sao cho
ba điểm A, B, C thẳng hàng. Ta đo được AB = 24m,
0
63CAD =
;
0
48CBD =
.
a)
0
42CDB =
.
b)
sin sin
AC AD
CDA DAC
=
.
c)
.tan
CD BC CBD
=
.
d) Chiều cao
CD
của tháp được tính theo công thức:
.sin .sin
sin
AB BAD CBD
CD
ADB
=
Câu 3. Bạn dành thời gian hai ngày cui tuần để làm hoa gấu bông bng len đbán. Bạn làm được
x
bông hoa và
y
gấu bông. Biết mỗi bông hoa cần
1h
để làm và tốn
1
cuộn len sau đó bán ra lãi được
10
ngàn
đồng/bông, mỗi con gấu bông cần
4h
để làm và tốn
2
cuộn len sau đó bán ra lãi được
40
ngàn đồng/con.
Tổng thời gian Hà có thể dành ra tối đa
15h
để làm và số cuộn len tối đa Hà có thể mua là
13
cuộn len.
a) Stiền lãi bạn Hà thu được là
40 10xy+
(ngàn đồng).
b) Thời gian bạn Hà dành ra để m là bất phương trình bậc nhất hai ẩn
x
;
y
có dạng:
4 15xy+≤
c)
( )
,xy
là nghiệm của h:
0
0
4 15
2 13
x
y
xy
xy
+≤
+≤
Mã đề 0101
d) Miền nghiệm của h
0
0
4 15
2 13
x
y
xy
xy
+≤
+≤
là tam giác.
Câu 4. Cho đồ thị hàm số bậc hai
()y fx=
như hình vẽ:
Các mệnh đề sau đúng hay sai?
a) Trục đối xứng của parabol
()y fx=
1x =
b) Giao điểm của parabol với trục tung là
( )
0; 1C
.
c) Hàm số đồng biến trên khoảng
(
)
2;
+∞
.
d) Đường thẳng
1yx=
cắt
(
)
P
tại hai điểm
(
)
(
)
;, ;
AA BB
Ax y Bx y
. Khi đó
3
AB
yy+=
.
PHẦN III. Câu trắc nghim tr lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 6. Lưu ý: Kết quả là một s
tối đa 4 ký tự, bao gồm c dấu tr (-) và dấu phẩy (,).
Câu 1. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong tuần
đầu tháng 12 năm 2025 như sau :
15 9 12 14 10 18 20
Tìm phương sai của mẫu số liệu trên
Câu 2. Trong một cuộc khảo sát về sự yêu thích của
40
học sinh về hai môn bóng chuyền và cầu lông,
được kết quả như sau:
30
học sinh thích môn bóng chuyền,
25
học sinh thích môn cầu lông. Biết
rằng ch
5
học sinh không thích môn thể thao nào ở trên. Hỏibao nhiêu học sinh chỉ thích đúng
một môn bóng chuyền?
Câu 3. Cho tứ giác
ABCD
3, 4,AD BC AD BC= =
. Điểm
M
thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
( ) (
)
.0MA MB MC MD
+ +=
   
. Biết rằng điểm
M
luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính
bằng
4
a
. Tính
a
Câu 4. Bác An dự định trồng ngô và đậu xanh trên một mảnh đất có diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha ngô
thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động và thu được 40 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 50 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất bao
Mã đề 0101
nhiêu triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động.
Câu 5. Trong mặt phẳng ta độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí
(; )Ixy
và được ba thiết bị ghi tín
hiệu tại ba vị trí
( 0; 0), (1; 0 ), (1; 3)O AB
nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định
xy+
.
Câu 6. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày cửa
hàng chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả
1000 đồng thì số bưởi bán mỗi ngày tăng thêm được là 10 quả. Xác định giá bán ( nghìn đồng) để cửa
hàng thu được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng.
---Hết---
Thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi. CBCT không giải thích gì thêm
Mã đề 0102
SỞ GD&ĐT THANH HÓA
TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 3
(ĐỀ CHÍNH THỨC)
MÃ ĐỀ 0102
ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH
LẦN 1 NĂM HỌC 20252026
MÔN: TOÁN 10
Thời gian làm bài: 90 phút;
(Đề gồm có 22 câu; 04 trang)
Họ tên TS…………………………….Lớp……….SBD……………; Chữ kí của CBCT:……………
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 12. Mỗi câu hỏi
thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1. Mệnh đề
( )
2
:" , 7 0"Px x x x∀∈ + <
. Phủ định của mệnh đề
P
A.
2
, 7 0x xx
∃∈ + >
. B.
2
, 7 0x xx∀∈ + >
.
C.
2
, 7 0x xx∀∉ +
. D.
2
, 7 0x xx∃∈ +
.
Câu 2. Cho
90 180a°< < °
. Chọn mệnh đề đúng trong các mệnh đề sau
A.
sin 0a <
,
cos 0a <
. B.
sin 0a <
,
cos 0a >
.
C.
sin 0a >
,
cos 0a <
. D.
sin 0a >
,
cos 0a >
.
Câu 3. Trong các bất phương trình sau, bất phương trình nào là bất phương trình bậc nhất hai ẩn?
A.
2530xyz+≤
. B.
2
3 2 40xx+ −>
. C.
2
2 53xy+>
. D.
23 5xy+<
.
Câu 4. Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ
Oxy
, cho điểm
( )
1; 3A
( )
0;6B
. Khẳng định nào sau đây đúng?
A.
(
)
5; 3AB =

. B.
( )
1; 3AB =

. C.
( )
3; 5AB =

. D.
( )
1; 3AB =

.
Câu 5 . Cho mẫu số liệu thống kê
{ }
2; 4;6;8;10
. Số trung bình của mẫu số liệu trên là:
A.
7
. B.
12
. C.
6.5
. D.
6
.
Câu 6. Cho hình bình hành
ABCD
. Vectơ tổng
CB CD+
 
bằng
A.
CA

. B.
BD

. C.
AC

. D.
DB

.
Câu 7. Cho
ABC
0
4, 5, 150 .= = =acB
Diện tích của tam giác là:
A.
5 3.
B.
5.
C.
10.
D.
10 3.
Câu 8. Tập xác định của hàm số
4yx=
A.
(
]
;4−∞
. B.
[
)
4;
+∞
. C.
(
]
;4−∞
. D.
[
)
4; +∞
.
Câu 9. Số đôi giày bán ra trong quý III của năm 2022 của một của hàng được thống kê trong bảng tần số sau:
Cỡ giày
37
38
39
40
41
42
43
44
Tần số
(Số đôi giày bán được)
40 48 52 70 54 47 28 3
Mốt của mẫu số liệu trên là bao nhiêu?
A.
37
. B.
38
. C.
40
. D.
70
.
Câu 10. Cho hàm số bậc hai
2
= ++y ax bx c
( )
0a
đth
( )
P
, đỉnh của
( )
P
được xác định bởi công thức
nào?
A.
;
24

−−


b
I
aa
. B.
;
4

−−


b
I
aa
. C.
;
4



b
I
aa
. D.
;
22

−−


b
I
aa
.
Câu 11. Cho tam giác
ABC
, biết
13, 14, 15.abc= = =
Tính góc
B
?
A.
0
59 49 '.
B.
0
53 7 '.
C.
0
59 29 '.
D.
0
62 22'.
Mã đề 0102
Câu 12. Cho hai tập hợp
{
}
1;2;4;7;9X
=
{ }
1;0;7;10X =
. Tập hợp
XY
có bao nhiêu phần tử?
A.
9
. B.
7
. C.
8
. D.
10
.
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh tr li t câu 1 đến câu 4. Trong mi ý a), b), c), d) mi
câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Cho hàm số bậc hai
()y fx=
có đồ thị
( )
P
như hình vẽ:
Các mệnh đề sau đúng hay sai?
a) Hàm số nghịch biến trên khoảng
( )
;2−∞
b) Trục đối xứng của parabol
()y fx=
2x =
c) Giao điểm của parabol với trục tung là
( )
0; 3C
.
d) Đường thẳng
1yx
=
cắt
( )
P
tại hai điểm
( ) (
)
;, ;
AA BB
Ax y Bx y
. Khi đó
1
AB
yy+=
Câu 2. Bạn Uyên dự định dành 4h trong một ngày để học hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu
đọc 1 trang sách tiếng Anh thì cần 45 phút và học được 7 từ mới. Nếu đọc 1 trang sách tiếng Trung
thì cần 1h và học được 9 từ mới. Biết rằng, bạn Uyên đọc không quá tổng số 5 trang sách hai loại.
Gọi
x
là strang sách tiếng Anh bạn Uyên đọc trong 1 ngày;
y
là số trang sách tiếng Trung bạn
Uyên đọc 1 ngày.
a) Thời gian đọc sách ngoại ngữ trong 1 ngày của bạn Un là
0,75xy+
b)
( )
,xy
là nghiệm của h
0 5; 0 5
5
0,75 4
xy
xy
xy
≤≤
+≤
+≤
.
c) Số từ mới của chai thtiếng bạn học được trong ngày là
( )
; 75F xy x y= +
.
d) Miền nghiệm của h
0 5; 0 5
5
0,75 4
xy
xy
xy
≤≤
+≤
+≤
là tgiác.
Mã đề 0102
Câu 3. Giả sử CD = h chiều cao của tháp trong đó C chân tháp. Chọn hai điểm A, B trên mặt đất sao cho
ba điểm A, B, C thẳng hàng. Ta đo được AB = 24m,
0
63CAD =
;
0
48CBD =
.
a)
0
27ADC =
.
b)
sin sin
AB BD
ADB BAD
=
.
c)
.sinCD BC CBD=
.
d) Chiều cao
CD
của tháp tính theo công thức
00
0
24.sin117 .sin 48
sin15
CD =
Câu 4: Cho tam giác
ABC
với
(
) (
) ( )
1; 0 , 0; 5 , 3; 5ABC
−−
.
a) Véc tơ
AB

có tọa độ là
( )
4; 5−−
.
b) Trung điểm cạnh
AC
(
)
;.I ab
Khi đó
2 10ab
−=
c) Với tọa độ điểm
( )
6;10M
thì
0MA MB MC+−=
  
d) Tứ giác
ABCD
là hình bình hành khi đó tọa độ điểm
D
( 2; 10)D −−
.
PHẦN III. Câu trắc nghim tr lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 6. Lưu ý: Kết quả là một s
tối đa 4 ký tự, bao gồm c dấu tr (-) và dấu phẩy (,).
Câu 1: Trong số 50 cán bộ được triệu tập để chuẩn bị cộng tác cho một cuộc hội nghị quốc tế, 25 cán bộ
phiên dịch được tiếng Anh, 15 cán bộ phiên dịch được tiếng Pháp, trong số đó 10 cán bộ phiên
dịch được cả hai thứ tiếng Anh Pháp. Hỏi số cán bộ không phiên dịch được ctiếng Anh tiếng
Pháp trong đợt triệu tập này là bao nhiêu?
Câu 2. Cho tứ giác
ABCD
2, 3,AD BC AD BC= =
. Điểm
M
thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
( ) ( )
.0MA MB MC MD+ +=
   
. Biết rằng điểm
M
luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính
bằng
4
a
. Tính
a
Câu 3. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong
tuần đầu tháng 12 năm 2025 như sau :
15 9 12 14 10 18 20
Mã đề 0102
Tìm độ lệch chuẩn của mẫu số liệu trên (kết quả làm tròn đến hàng phần chục).
Câu 4. Trong mặt phẳng ta độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí
(; )Ixy
và được ba thiết bị
ghi tín hiệu tại ba vị trí
(0; 0), (1; 0), (1; 3)O AB
nhận được cùng mt thời điểm. Hãy xác định
xy+
.
Câu 5. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày cửa
hàng chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả
1000 đồng thì số bưởi bán mỗi ngày tăng thêm được là 10 quả. Xác định giá bán (nghìn đồng) để cửa
hàng thu được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng.
Câu 6. Bác An dự định trồng ngô và đậu xanh trên một mảnh đất có diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha ngô
thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động và thu được 45 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 55 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất
bao nhiêu triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động.
………………..Hết…………….
Thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi. CBCT không giải thích gì thêm
SỞ GD&ĐT THANH HÓA
TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 3
(ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC)
KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH
LẦN 1 NĂM HỌC 2025 – 2026
MÔN: TOÁN 10
PHẦN I: ĐÁP ÁN CHUNG ĐỂ CHẤM
0101
0102
0103
0104
Phần I: Gồm có 12 câu, số điểm: 0,25đ/câu = 3,0 đim
Câu
Đáp án
Câu
Đáp án
Câu
Đáp án
Câu
Đáp án
1
D
1
D
1
B
1
C
2
D
2
C
2
B
2
C
3
D
3
D
3
D
3
D
4
B
4
D
4
D
4
C
5
B
5
D
5
D
5
D
6
A
6
A
6
A
6
D
7
C
7 B 7 C 7 D
8
B
8
A
8
A
8
A
9
A
9
C
9
B
9
A
10
B
10
A
10
B
10
B
11
C
11
C
11
A
11
C
12
B
12
C
12
B
12
A
Phần II: Gồm có 4 câu, số điểm: 1,0 đ/câu = 4,0 đim (chọn đúng 1 ý được 0,1đ; chọn đúng 2 ý
được 0,25đ; chọn đúng 3 ý được 0,5đ; chọn đúng 4 ý được 1,0đ)
1 ĐSSĐ 1 ĐĐ 1 ĐĐSS 1 ĐS
2 ĐSĐĐ 2 ĐĐSĐ 2 ĐSĐS 2 ĐĐ
3 SĐĐS 3 ĐĐSĐ 3 ĐĐĐS 3 ĐSĐĐ
4 SSĐĐ 4 SS 4 ĐSĐS 4 SĐSS
Phần III: Gồm có 6 câu, số điểm: 0,5 đ/câu = 3,0 đim.
1
14
1 20 1 260 1 2
2
10
2 13 2 14 2 49
3
25
3 3,7 3 10 3 290
4
260
4 2 4 2 4 20
5
2
5 49 5 49 5 13
6
49
6 290 6 25 6 3,7
PHẦN II: ĐÁP ÁN CHI TIẾT CÁC CÂU VẬN DỤNG MÃ ĐỀ GỐC 0101,0102
Câu 1: Trong số 50 cán bộ được triệu tập để chuẩn bị cộng tác cho một cuộc hội nghị quốc tế, 25 cán bộ
phiên dịch được tiếng Anh, 15 cán bộ phiên dịch được tiếng Pháp, trong số đó 10 cán bộ phiên dịch được
cả hai thứ tiếng Anh và Pháp. Hỏi số cán bộ không phiên dịch được cả tiếng Anh và tiếng Pháp trong đợt triệu
tập này là bao nhiêu?
Lời giải
Đáp án: 20.
Số cán bộ triệu tập: N = 50
Số cán bộ phiên dịch được tiếng Anh:
( ) 25
nA
=
.
Số cán bộ phiên dịch được tiếng Pháp:
( ) 15nB =
Số cán bộ biết phiên dịch cả hai thứ tiếng Anh và Pháp:
( ) 10nA B
∩=
.
Số cán bộ biết phiên dịch được tiếng Anh hoặc tiếng Pháp:
( ) ( ) ( ) ( ) 25 15 10 30nA B nA nB nA B∪= + ∩=+=
Số cán bộ không phiên dịch được cả tiếng Anh và tiếng Pháp là
( ) 50 30 20
N nA B
=−=
.
Câu 2. Cho tứ giác
ABCD
2, 3,AD BC AD BC= =
. Điểm
M
thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
( ) ( )
.0MA MB MC MD+ +=
   
. Biết rằng điểm
M
luôn nằm trong một đường tròn cố định bán kính bằng
4
a
. Tính
a
Lời giải
Đáp án:
13
.
Gọi
,PQ
lần lượt là trung điểm
,AB CD
.
Ta có:
( ) ( )
. 0 2 .2 0 . 0MA MB MC MD MP MQ MP MQ+ += = =
       
.
Nếu
M
không trùng với
,PQ
thì
.0
MP MQ MP MQ
=⇔⊥
 
. Do đó
M
thuộc đường tròn đường kính
PQ
.
Nếu
M
trùng với
P
hoặc
Q
thì hiển nhiên
M
thuộc đường tròn đường kính
PQ
.
Ta có:
( )
1
2
PQ AD BC
= +
  
.
Suy ra:
( )
( ) ( ) ( )
2
2 22 22 22
1 1 1 1 13
D 2 . D 2.0 2 3
4 4 4 44
PQ AD BC A BC AD BC A BC= + = ++ = ++= +=
   
.
13
2
PQ⇒=
.
Vậy điểm
M
luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính bằng
13
4
R
=
.
Câu 3. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong
tuần đầu tháng 12 năm 2025 như sau :
15 9 12 14 10 18 20
Tìm độ lệch chuẩn của mẫu số liệu trên (kết quả làm tròn đến hàng phần chục).
Lời giải
Đáp án:
3, 7
.
Ta có :
12 7
...
15 9 12 14 10 18 20
14
77
xx x
x
+ ++
++++++
= = =
.
Phương sai :
( )
( ) ( )
22 2
12 7
2
...
7
xx xx xx
s
+− ++−
=
( ) ( ) ( ) ( ) ( ) ( ) ( )
222222 2
2
14 15 14 9 14 12 14 14 14 10 14 18 14 20
14
7
s
+−+− +− +− +− +−
⇒= =
.
Độ lệch chuẩn
2
14 3, 7
ss= =
Câu 4. Trong mặt phẳng tọa độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí
(; )Ixy
và được ba thiết bị
ghi tín hiệu tại ba vị trí
(0; 0), (1; 0), (1; 3)O AB
nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định
xy+
.
Lời giải
Đáp án: 2.
Do tín hiệu âm thanh phát đi t vị trí
(; )
Ixy
đều được ba thiết b ghi tín hiệu tại
,,OAB
nhận được cùng mt
thời điểm nên:
= =IO IA IB
.
Ta có:
22
( 0) ( 0)= +−IO x y
22
22
( 1) ( 0)
( 1) ( 3)
IA x y
IB x y
= +−
= +−
= =IO IA IB
, nên ta có hệ phương trình:
2222
2222
1
2 10
( 0) ( 0) ( 1) ( 0)
2
6 90 3
( 1) ( 0) ( 1) ( 3)
2
x
x
x y xy
y
xy xy
y
=
+=
+− = +−

⇔⇔

+=
+− = +−

=

.
Vy
13
2
22
xy+=+=
.
Câu 5. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả 60 000 đồng. Với giá bán y tmỗi ngày
cửa hang chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dđịnh giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả 1000
đồng thì số bưởi bán mỗi ngày ng thêm được 10 quả. Xác định giá bán ( nghìn đồng) để cửa hàng thu
được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng.
Lời giải
Gọi
x
giá bán thực tế của mỗi quả bưởi da xanh (
x
đồng,
35000 60000x≤≤
)
Khi đó, giá bán giảm:
60000
x
( đồng)
Số lượng bưởi bán tang thêm :
( )
10
60000
1000
x
(quả)
Tổng số bưởi bán ra mỗi ngày là::
(
)
10 1
30 60000 630
1000 100
xx
+ =−+
.
Gọi
()fx
là hàm lợi nhuận thu được. Khi đó
( )
1
( ) 630 35000
100
fx x x

=−+


.
Lập bảng biến thiên của hàm số
()
fx
trên đoạn
[
]
35 000;60 000
Ta có
( ) 49000
LN
f x khi x =
Đáp án: 49
Câu 6. Bác An dự định trồng ngô đậu xanh trên một mảnh đất diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha
ngô thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động thu được 45 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 55 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất bao nhiêu
triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động.
Lời giải
Đáp án: 290
Gọi
x
là số hecta (ha) đất trồng ngô và
y
là số hecta đất trồng đậu xanh (
0; 0xy≥≥
)
+ Diện tích canh tác không vượt quá 6 ha nên
6xy+≤
+ Số ngày công lao động không vượt quá 80 ngày nên số ngày công cần trả tiền là
10 20 80xy+≤
Từ đó, hệ điều kiện ràng buộc:
6
10 20 80
0
0
xy
xy
x
y
+≤
+≤
Biểu diễn miền nghiệm của hệ bất phương trình này trên hệ trục toạ độ
Oxy
ta được miền tứ giác OABC
(Hình). Toạ độ các đỉnh của tứ giác đó là:
( ) ( ) ( ) ( )
0;0 , 0;4 , 4;2 , 6;0OABC
Gọi F là số tiền (đơn vị: triệu đồng) bác An thu được, ta có:
(
)
; 45 55F xy x y= +
(
)
( )
( )
( )
0;0 0
4;0 4.55 220
4;2 4.45 2.55 290
6;0 6.45 270
F
F
F
F
=
= =
=+=
= =
F
đạt giá trị lớn nhất bằng 290 tại điểm B.
Vậy bác An thu được nhiều tiền nhất là 290 triệu đồng.
……………………………………..
Câu 1. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong
tuần đầu tháng 12 năm 2025 như sau :
15 9 12 14 10 18 20
Tìm phương sai của mẫu số liệu trên
Lời giải
Đáp án: 14.
Ta có :
12 7
...
15 9 12 14 10 18 20
14
77
xx x
x
+ ++
++++++
= = =
.
Phương sai :
( ) ( ) ( )
22 2
12 7
2
...
7
xx xx xx
s
+− ++−
=
( ) ( ) ( ) ( ) ( ) ( ) ( )
222222 2
2
14 15 14 9 14 12 14 14 14 10 14 18 14 20
14
7
s
+−+− +− +− +− +−
⇒= =
.
Câu 2. Trong một cuộc khảo sát về sự yêu thích của
40
học sinh về hai môn bóng chuyền và cầu lông,
được kết quả như sau:
30
học sinh thích môn bóng chuyền,
25
học sinh thích môn cầu lông. Biết rằng chỉ
5
học sinh không thích môn thể thao nào trên. Hỏi bao nhiêu học sinh chỉ thích đúng một môn bóng
chuyền?
Lời giải
Đáp án: 10
Gọi
A
là tập hợp các học sinh thích môn bóng chuyền.
Gọi
B
là tập hợp các học sinh thích môn cầu lông.
Gọi
C
là tập hợp các học sinh thích cả hai môn trên.
Số học sinh thích môn bóng chuyền hoặc cầu lông là: 40-5=35 (học sinh).
Theo sơ đồ Ven ta có:
35 30 25 35 20nA nB nC nC nC  
.
Do vậy số học sinh chỉ thích bóng chuyền là:
30 20 10nA nC 
(học sinh).
Câu 3. . Cho tứ giác
ABCD
3, 4,AD BC AD BC= =
. Điểm
M
thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
(
) ( )
.0MA MB MC MD
+ +=
   
. Biết rằng điểm
M
luôn nằm trong một đường tròn cố định bán kính bằng
4
a
. Tính
a
Lời giải
Đáp án: 25
Gọi
,
PQ
lần lượt là trung điểm
,AB CD
.
Ta có:
(
)
( )
. 0 2 .2 0 . 0
MA MB MC MD MP MQ MP MQ+ += = =
       
.
Nếu
M
không trùng với
,PQ
thì
.0MP MQ MP MQ=⇔⊥
 
. Do đó
M
thuộc đường tròn đường kính
PQ
.
Nếu
M
trùng với
P
hoặc
Q
thì hiển nhiên
M
thuộc đường tròn đường kính
PQ
.
Ta có:
( )
1
2
PQ AD BC= +
  
.
Suy ra:
( )
( )
( ) (
)
2
2 22 22 22
1 1 1 1 25
D 2 . D 2.0 3 4
4 4 4 44
PQ AD BC A BC AD BC A BC
= + = ++ = ++= +=
   
.
25
2
PQ⇒=
.
Vậy điểm
M
luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính bằng
25
4
R =
.
Câu 4. Bác An dự định trồng ngô đậu xanh trên một mảnh đất diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha
ngô thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động thu được 40 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 50 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất bao nhiêu
triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động.
Lời giải
Đáp án: 260
Gọi
x
là số hecta (ha) đất trồng ngô và
y
là số hecta đất trồng đậu xanh (
0; 0
xy≥≥
)
+ Diện tích canh tác không vượt quá 6 ha nên
6xy+≤
+ Số ngày công lao động không vượt quá 80 ngày nên số ngày công cần trả tiền là
10 20 80xy+≤
Từ đó, hệ điều kiện ràng buộc:
6
10 20 80
0
0
xy
xy
x
y
+≤
+≤
Biểu diễn miền nghiệm của hệ bất phương trình này trên hệ trục toạ độ
Oxy
ta được miền tứ giác OABC
(Hình). Toạ độ các đỉnh của tứ giác đó là:
(
) ( ) ( ) (
)
0;0 , 0;4 , 4;2 , 6;0OABC
Gọi F là số tiền (đơn vị: triệu đồng) bác An thu được, ta có:
( )
; 40 50F xy x y= +
( )
( )
( )
( )
0;0 0
4;0 4.50 200
4;2 4.40 2.50 260
6;0 6.40 240
F
F
F
F
=
= =
=+=
= =
F
đạt giá trị lớn nhất bằng 260 tại điểm B.
Vậy bác An thu được nhiều tiền nhất là 260 triệu đồng.
Câu 5. Trong mặt phẳng ta độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí
(; )Ixy
và được ba thiết bị ghi tín
hiệu tại ba vị trí
(0; 0), (1; 0), (1; 3)
O AB
nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định
xy+
.
Lời giải
Đáp án: 2.
Do tín hiệu âm thanh phát đi t vị trí
(; )Ixy
đều được ba thiết b ghi tín hiệu tại
,,OAB
nhận được cùng mt
thời điểm nên:
= =IO IA IB
.
Ta có:
22
( 0) ( 0)
= +−IO x y
22
22
( 1) ( 0)
( 1) ( 3)
IA x y
IB x y
= +−
= +−
= =IO IA IB
, nên ta có hệ phương trình:
2222
2222
1
2 10
( 0) ( 0) ( 1) ( 0)
2
6 90 3
( 1) ( 0) ( 1) ( 3)
2
x
x
x y xy
y
xy xy
y
=
+=
+− = +−

⇔⇔

+=
+− = +−

=

.
Vy
13
2
22
xy
+=+=
.
Câu 6. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày cửa
hang chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả 1000
đồng thì số bưởi bán mỗi ngày ng thêm được 10 quả. Xác định giá bán ( nghìn đồng) để cửa hàng thu
được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng.
Lời giải
Gọi
x
giá bán thực tế của mỗi quả bưởi da xanh (
x
đồng,
35000 60000x≤≤
)
Khi đó, giá bán giảm:
60000 x
( đồng)
Số lượng bưởi bán tang thêm :
( )
10
60000
1000
x
(quả)
Tổng số bưởi bán ra mỗi ngày là:
(
)
10 1
30 60000 630
1000 100
xx+ =−+
.
Gọi
()fx
là hàm lợi nhuận thu được. Khi đó
( )
1
( ) 630 35000
100
fx x x

=−+


.
Lập bảng biến thiên của hàm số
()fx
trên đoạn
[ ]
35 000;60 000
Ta có:
( ) 49000
LN
f x khi x =
Đáp án: 49
TT Học vấn môn học
Biết Hiểu VD Biết Hiểu VD Biết Hiểu VD
1 Mệnh đề và tập hợp
2 1
2 Bất phương trình và hệ BPT bậc nhất 2 ẩn 1 2 2 1
3 Hệ thức lượng trong tam giác
2 2 2 1
4 Véc tơ
2 2 2 1
5 Các số đặc trưng của mẫu số liệu không ghép nhóm
2 1
6
Hàm số, đồ thị và ứng dụng ( Hết bài 16: Hàm số
bậc hai)
3 2 2 1
Cộng 10 2 0 8 8 0 0 2 4
MA TRẬN KSCL LẦN 1 MÔN TOÁN - LỚP 10
Dạng thức 2 Dạng thức 3
Cấp độ đánh giá
Cấp độ tư duy
Cấp độ tư duy
Cấp độ tư duy
Dạng thức 1
Chủ đề/Nội dung
Xem thêm: KHO SÁT CHẤT LƯỢNG TOÁN 10
https://toanmath.com/khao-sat-chat-luong-toan-10

Preview text:

SỞ GD&ĐT THANH HÓA
ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH
TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 3
LẦN 1 NĂM HỌC 2025 – 2026 MÔN: TOÁN 10 (ĐỀ CHÍNH THỨC)
Thời gian làm bài: 90 phút;
(Đề gồm có 22 câu; 04 trang) MÃ ĐỀ 0101
Họ tên TS…………………………….Lớp……….SBD……………; Chữ kí của CBCT:……………
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 12. Mỗi câu hỏi
thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1.
Tập xác định của hàm số y = x − 2 là: A. D = ( ; −∞ 2) . B. D = ( ; −∞ 2].
C. D = (2;+∞) .
D. D = [2;+∞) .
Câu 2. Bất phương trình nào sau đây là một bất phương trình bậc nhất hai ẩn? A. 2 x + y > 4 .
B. x + y + z > 0 . C. x y = 4. D. x + 2y ≤1.
Câu 3. Cho ba điểm phân biệt ,
A B,C . Trong các khẳng định sau, khẳng định nào sai?
  
  
  
  
A. AB + BC = AC .
B. AC + CB = AB . C. CA+ BC = BA .
D. CB + AC = BA .
Câu 4. Cho hai tập hợp A = {0;1;2;3;4; } 5 , B = {2;4;6; }
7 . Khi đó tập AB là tập nào sau đây? A. {2;4;6; } 7 . B. {2; } 4 . C. {2;4; } 6 . D. {0;1;3; } 5 .
Câu 5. Cho parabol (P) 2
: y = 3x − 2x +1. Điểm nào sau đây là đỉnh của (P) ? 1 2  1 2  1 2  A. I (0; ) 1 .
B. I  ; . C. I −  ; . D. I  ;− . 3 3       3 3   3 3 
Câu 6. Cho bảng số liệu thống kê chiều cao của một nhóm học sinh như sau:
Số trung vị của bảng số liệu nói trên là A. 161. B. 153. C. 163. D. 156. 
Câu 7. Trong hệ trục tọa độ Oxy , cho hai điểm A(2;− )
1 , B(4;3) . Tọa độ của véctơ AB bằng    
A. AB = (8;−3). B. AB = ( 2; − − 4).
C. AB = (2;4) .
D. AB = (6;2) .
Câu 8. Cho tam giác ABC , biết a = 24,b =13,c =15. Tính góc A? A. 0 33 34'. B. 0 117 49'. C. 0 28 37'. D. 0 58 24'.
Câu 9. Chọn công thức đúng trong các đáp án sau: A. 1
S = bcsin A. B. 1
S = acsin A. C. 1
S = bcsin B. D. 1
S = bcsin B. 2 2 2 2
Câu 10. Trong các đẳng thức sau đây, đẳng thức nào đúng?
A. cos(180° −α ) = cosα. B. sin(180° −α ) = sinα .
C. cot (180° −α ) = cotα. D. tan(180° −α ) = tanα .
Câu 11. Số áo bán được trong một quý ở cửa hàng bán áo sơ mi nam được thống kê như sau: Cỡ áo 36 37 38 39 40 41 42 Tần số 13 45 126 125 110 40 12 (Số áo bán được)
Giá trị mốt của bảng phân bố tần số trên bằng Mã đề 0101 A. 42 .
B. 126. C. 38. D. 12.
Câu 12. Mệnh đề “ 2
x  , x  3 ” khằng định rằng:
A. Bình phương của mỗi số thực bằng 3.
B. Có ít nhất một số thực mà bình phương của nó bằng 3.
C. Chỉ có một số thực có bình phương bằng 3.
D.
Nếu x là số thực thì 2 x  3.
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi
câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1.
Cho tam giác ABC có ( A 1;5), B(3; 2 − ),C(1; 2 − ). Khi đó:  a) AC = (0; 7 − ) .
b) Tứ giác ABCD là hình bình hành khi đó tọa độ điểm D D(1;5).
   
c) Với tọa độ điểm M ( 1;
− 3) thì MAMB + MC = 0
d) G (a;b) là tọa độ trọng tâm của tam giác ABC . Khi đó: a + b = 2
Câu 2. Giả sử CD = h là chiều cao của tháp trong đó C là chân tháp. Chọn hai điểm A, B trên mặt đất sao cho
ba điểm A, B, C thẳng hàng. Ta đo được AB = 24m,  0 CAD = 63 ;  0 CBD = 48 . a)  0 CDB = 42 . b) AC AD  =  . sin CDA sin DAC c) =  CD BC.tanCBD .   d) Chiều cao A . B sin BA . D sin CBD
CD của tháp được tính theo công thức: CD =  sin ADB
Câu 3. Bạn Hà dành thời gian hai ngày cuối tuần để làm hoa và gấu bông bằng len để bán. Bạn làm được x
bông hoa và y gấu bông. Biết mỗi bông hoa cần 1h để làm và tốn 1 cuộn len sau đó bán ra lãi được 10 ngàn
đồng/bông, mỗi con gấu bông cần 4h để làm và tốn 2 cuộn len sau đó bán ra lãi được 40 ngàn đồng/con.
Tổng thời gian Hà có thể dành ra tối đa 15h để làm và số cuộn len tối đa Hà có thể mua là 13 cuộn len.
a) Số tiền lãi bạn Hà thu được là 40x +10y (ngàn đồng).
b) Thời gian bạn Hà dành ra để làm là bất phương trình bậc nhất hai ẩn x ; y có dạng: x + 4y ≤15 x ≥ 0  y ≥ 0
c) (x, y) là nghiệm của hệ:  x + 4y ≤15 
x + 2y ≤13 Mã đề 0101 x ≥ 0  y ≥ 0
d) Miền nghiệm của hệ  là tam giác. x + 4y ≤15 
x + 2y ≤13
Câu 4. Cho đồ thị hàm số bậc hai y = f (x) như hình vẽ:
Các mệnh đề sau đúng hay sai?
a) Trục đối xứng của parabol y = f (x) là x =1
b) Giao điểm của parabol với trục tung là C (0;− ) 1 .
c) Hàm số đồng biến trên khoảng (2;+∞) .
d) Đường thẳng y = x −1 cắt (P) tại hai điểm A(x + =
A; yA ) , B ( xB ; yB ) . Khi đó yA yB 3.
PHẦN III. Câu trắc nghiệm trả lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 6. Lưu ý: Kết quả là một số có
tối đa 4 ký tự, bao gồm cả dấu trừ (-) và dấu phẩy (,).
Câu 1. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong tuần
đầu tháng 12 năm 2025 như sau : 15 9 12 14 10 18 20
Tìm phương sai của mẫu số liệu trên
Câu 2. Trong một cuộc khảo sát về sự yêu thích của 40 học sinh về hai môn bóng chuyền và cầu lông,
được kết quả như sau: có 30 học sinh thích môn bóng chuyền, 25 học sinh thích môn cầu lông. Biết
rằng chỉ có 5 học sinh không thích môn thể thao nào ở trên. Hỏi có bao nhiêu học sinh chỉ thích đúng
một môn bóng chuyền?
Câu 3. Cho tứ giác ABCD AD = 3, BC = 4, AD BC . Điểm M thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
   
(MA+ MB).(MC + MD) = 0. Biết rằng điểm M luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính
bằng a . Tính a 4
Câu 4. Bác An dự định trồng ngô và đậu xanh trên một mảnh đất có diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha ngô
thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động và thu được 40 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 50 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất bao Mã đề 0101
nhiêu triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động.
Câu 5. Trong mặt phẳng tọa độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí I( ;
x y) và được ba thiết bị ghi tín
hiệu tại ba vị trí O(0;0), (
A 1;0), B(1;3) nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định x + y .
Câu 6. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày cửa
hàng chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả
1000 đồng thì số bưởi bán mỗi ngày tăng thêm được là 10 quả. Xác định giá bán ( nghìn đồng) để cửa
hàng thu được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng. ---Hết---
Thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi. CBCT không giải thích gì thêm Mã đề 0101 SỞ GD&ĐT THANH HÓA
ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH
TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 3
LẦN 1 NĂM HỌC 2025– 2026 MÔN: TOÁN 10 (ĐỀ CHÍNH THỨC)
Thời gian làm bài: 90 phút;
(Đề gồm có 22 câu; 04 trang) MÃ ĐỀ 0102
Họ tên TS…………………………….Lớp……….SBD……………; Chữ kí của CBCT:……………
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 12. Mỗi câu hỏi
thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 1.
Mệnh đề P(x) 2 :" x
∀ ∈ , x x + 7 < 0". Phủ định của mệnh đề P A. 2 x
∃ ∈ , x x + 7 > 0 . B. 2 x
∀ ∈ , x x + 7 > 0. C. 2 x
∀ ∉ , x x + 7 ≥ 0 . D. 2 x
∃ ∈ , x x + 7 ≥ 0.
Câu 2. Cho 90° < a <180°. Chọn mệnh đề đúng trong các mệnh đề sau
A. sin a < 0, cos a < 0 .
B. sin a < 0, cos a > 0.
C. sin a > 0 , cos a < 0 .
D. sin a > 0 , cos a > 0.
Câu 3. Trong các bất phương trình sau, bất phương trình nào là bất phương trình bậc nhất hai ẩn?
A. 2x − 5y + 3z ≤ 0 . B. 2
3x + 2x − 4 > 0 . C. 2
2x + 5y > 3 .
D. 2x + 3y < 5.
Câu 4. Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy , cho điểm A(1;3) và B(0;6). Khẳng định nào sau đây đúng?     A. AB = (5; 3 − ) . B. AB = (1; 3 − ) . C. AB = (3; 5 − ) . D. AB = ( 1; − 3) .
Câu 5 . Cho mẫu số liệu thống kê {2;4;6;8;1 }
0 . Số trung bình của mẫu số liệu trên là: A. 7 . B. 12. C. 6.5. D. 6 .  
Câu 6. Cho hình bình hành ABCD . Vectơ tổng CB + CD bằng     A. CA . B. BD . C. AC . D. DB .
Câu 7. Cho ∆ABC có 0
a = 4,c = 5, B =150 .Diện tích của tam giác là:
A. 5 3. B. 5. C. 10. D. 10 3.
Câu 8. Tập xác định của hàm số y = 4 − x A. ( ;4 −∞ ] . B. [4;+∞) . C. ( ; −∞ 4 − ]. D. [ 4; − +∞).
Câu 9. Số đôi giày bán ra trong quý III của năm 2022 của một của hàng được thống kê trong bảng tần số sau: Cỡ giày 37 38 39 40 41 42 43 44 Tần số
(Số đôi giày bán được) 40 48 52 70 54 47 28 3
Mốt của mẫu số liệu trên là bao nhiêu? A. 37 . B. 38. C. 40 . D. 70 .
Câu 10. Cho hàm số bậc hai 2
y = ax + bx + c (a ≠ 0) có đồ thị (P) , đỉnh của (P) được xác định bởi công thức nào? b ∆  b ∆  b ∆  bA. I ;  − −     . B. I −  ; − . C. I  ; . D. I −  ; − . 2a 4      a   a 4a   a 4a   2a 2a
Câu 11. Cho tam giác ABC , biết a =13,b =14,c =15. Tính góc B ? A. 0 59 49'. B. 0 53 7'. C. 0 59 29'. D. 0 62 22'. Mã đề 0102
Câu 12.
Cho hai tập hợp X = {1;2;4;7; } 9 và X = { 1; − 0;7; }
10 . Tập hợp X Y có bao nhiêu phần tử? A. 9. B. 7 . C. 8 . D. 10.
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi
câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Cho hàm số bậc hai y = f (x) có đồ thị (P) như hình vẽ:
Các mệnh đề sau đúng hay sai?
a) Hàm số nghịch biến trên khoảng ( ;2 −∞ )
b) Trục đối xứng của parabol y = f (x) là x = 2
c) Giao điểm của parabol với trục tung là C (0; 3 − ) .
d) Đường thẳng y = x −1 cắt (P) tại hai điểm A(x + =
A; yA ) , B ( xB ; yB ) . Khi đó yA yB 1
Câu 2. Bạn Uyên dự định dành 4h trong một ngày để học hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu
đọc 1 trang sách tiếng Anh thì cần 45 phút và học được 7 từ mới. Nếu đọc 1 trang sách tiếng Trung
thì cần 1h và học được 9 từ mới. Biết rằng, bạn Uyên đọc không quá tổng số 5 trang sách hai loại.
Gọi x là số trang sách tiếng Anh bạn Uyên đọc trong 1 ngày; y là số trang sách tiếng Trung bạn Uyên đọc 1 ngày.
a) Thời gian đọc sách ngoại ngữ trong 1 ngày của bạn Uyên là 0,75x + y
0 ≤ x ≤ 5;0 ≤ y ≤ 5
b) (x, y) là nghiệm của hệ x + y ≤ 5 . 0,75x + y ≤  4
c) Số từ mới của cả hai thứ tiếng bạn học được trong ngày là F ( ;
x y) = 7x + 5y .
0 ≤ x ≤ 5;0 ≤ y ≤ 5
d) Miền nghiệm của hệ x + y ≤ 5 là tứ giác. 0,75x + y ≤  4 Mã đề 0102
Câu 3. Giả sử CD = h là chiều cao của tháp trong đó C là chân tháp. Chọn hai điểm A, B trên mặt đất sao cho
ba điểm A, B, C thẳng hàng. Ta đo được AB = 24m,  0 CAD = 63 ;  0 CBD = 48 . a)  0 ADC = 27 . b) AB BD  =  . sin ADB sin BAD c) =  CD BC.sin CBD . 0 0
d) Chiều cao CD của tháp tính theo công thức 24.sin117 .sin 48 CD = 0 sin15
Câu 4: Cho tam giác ABC với A(1;0), B(0;5),C ( 3 − ; 5 − ) . 
a) Véc tơ AB có tọa độ là ( 4; − 5 − ) .
b) Trung điểm cạnh AC I ( ;
a b). Khi đó a−2b = 10 −
   
c) Với tọa độ điểm M (6;10) thì MA+ MB MC = 0
d) Tứ giác ABCD là hình bình hành khi đó tọa độ điểm D D( 2 − ; 10) − .
PHẦN III. Câu trắc nghiệm trả lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 6. Lưu ý: Kết quả là một số có
tối đa 4 ký tự, bao gồm cả dấu trừ (-) và dấu phẩy (,).
Câu 1:
Trong số 50 cán bộ được triệu tập để chuẩn bị cộng tác cho một cuộc hội nghị quốc tế, có 25 cán bộ
phiên dịch được tiếng Anh, 15 cán bộ phiên dịch được tiếng Pháp, trong số đó có 10 cán bộ phiên
dịch được cả hai thứ tiếng Anh và Pháp. Hỏi số cán bộ không phiên dịch được cả tiếng Anh và tiếng
Pháp trong đợt triệu tập này là bao nhiêu?
Câu 2. Cho tứ giác ABCD AD = 2, BC = 3, AD BC . Điểm M thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
   
(MA+ MB).(MC + MD) = 0. Biết rằng điểm M luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính
bằng a . Tính a 4
Câu 3. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong
tuần đầu tháng 12 năm 2025 như sau : 15 9 12 14 10 18 20 Mã đề 0102
Tìm độ lệch chuẩn của mẫu số liệu trên (kết quả làm tròn đến hàng phần chục).
Câu 4. Trong mặt phẳng tọa độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí I( ;
x y) và được ba thiết bị
ghi tín hiệu tại ba vị trí O(0;0), (
A 1;0), B(1;3) nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định x + y .
Câu 5. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày cửa
hàng chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả
1000 đồng thì số bưởi bán mỗi ngày tăng thêm được là 10 quả. Xác định giá bán (nghìn đồng) để cửa
hàng thu được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng.
Câu 6. Bác An dự định trồng ngô và đậu xanh trên một mảnh đất có diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha ngô
thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động và thu được 45 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 55 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất
bao nhiêu triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động.
………………..Hết…………….
Thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế thi. CBCT không giải thích gì thêm Mã đề 0102 SỞ GD&ĐT THANH HÓA
KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH
TRƯỜNG THPT TRIỆU SƠN 3
LẦN 1 NĂM HỌC 2025 – 2026 MÔN: TOÁN 10
(ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC)
PHẦN I: ĐÁP ÁN CHUNG ĐỂ CHẤM Mã 0101 Mã 0102 Mã 0103 Mã 0104
Phần I: Gồm có 12 câu, số điểm: 0,25đ/câu = 3,0 điểm Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án Câu Đáp án 1 D 1 D 1 B 1 C 2 D 2 C 2 B 2 C 3 D 3 D 3 D 3 D 4 B 4 D 4 D 4 C 5 B 5 D 5 D 5 D 6 A 6 A 6 A 6 D 7 C 7 B 7 C 7 D 8 B 8 A 8 A 8 A 9 A 9 C 9 B 9 A 10 B 10 A 10 B 10 B 11 C 11 C 11 A 11 C 12 B 12 C 12 B 12 A
Phần II: Gồm có 4 câu, số điểm: 1,0 đ/câu = 4,0 điểm (chọn đúng 1 ý được 0,1đ; chọn đúng 2 ý
được 0,25đ; chọn đúng 3 ý được 0,5đ; chọn đúng 4 ý được 1,0đ) 1 ĐSSĐ 1 SĐĐĐ 1 ĐĐSS 1 SĐĐS 2 ĐSĐĐ 2 ĐĐSĐ 2 ĐSĐS 2 SĐĐĐ 3 SĐĐS 3 ĐĐSĐ 3 ĐĐĐS 3 ĐSĐĐ 4 SSĐĐ 4 SSSĐ 4 ĐSĐS 4 SĐSS
Phần III: Gồm có 6 câu, số điểm: 0,5 đ/câu = 3,0 điểm. 1 14 1 20 1 260 1 2 2 10 2 13 2 14 2 49 3 25 3 3,7 3 10 3 290 4 260 4 2 4 2 4 20 5 2 5 49 5 49 5 13 6 49 6 290 6 25 6 3,7
PHẦN II: ĐÁP ÁN CHI TIẾT CÁC CÂU VẬN DỤNG MÃ ĐỀ GỐC 0101,0102
Câu 1: Trong số 50 cán bộ được triệu tập để chuẩn bị cộng tác cho một cuộc hội nghị quốc tế, có 25 cán bộ
phiên dịch được tiếng Anh, 15 cán bộ phiên dịch được tiếng Pháp, trong số đó có 10 cán bộ phiên dịch được
cả hai thứ tiếng Anh và Pháp. Hỏi số cán bộ không phiên dịch được cả tiếng Anh và tiếng Pháp trong đợt triệu
tập này là bao nhiêu? Lời giải Đáp án: 20.
Số cán bộ triệu tập: N = 50
Số cán bộ phiên dịch được tiếng Anh: n( ) A = 25.
Số cán bộ phiên dịch được tiếng Pháp: n(B) =15
Số cán bộ biết phiên dịch cả hai thứ tiếng Anh và Pháp: n(AB) =10 .
Số cán bộ biết phiên dịch được tiếng Anh hoặc tiếng Pháp:
n(AB) = n( )
A + n(B) − n(AB) = 25 +15 −10 = 30
Số cán bộ không phiên dịch được cả tiếng Anh và tiếng Pháp là
N n(AB) = 50 − 30 = 20.
Câu 2. Cho tứ giác ABCD AD = 2, BC = 3, AD BC . Điểm M thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
(   
MA + MB).(MC + MD) = 0. Biết rằng điểm M luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính bằng a . Tính a 4 Lời giải Đáp án: 13.
Gọi P, Q lần lượt là trung điểm AB, CD .
       
Ta có: (MA+ MB).(MC + MD) = 0 ⇔ 2 .2 MP MQ = 0 ⇔ . MP MQ = 0 .  
Nếu M không trùng với P, Q thì .
MP MQ = 0 ⇔ MP MQ . Do đó M thuộc đường tròn đường kính PQ .
Nếu M trùng với P hoặc Q thì hiển nhiên M thuộc đường tròn đường kính PQ .    Ta có: 1
PQ = (AD + BC).
2 1   2   Suy ra: 2
PQ = ( AD + BC) 1 = ( 2 2 A + BC + AD BC) 1 = ( 2 2 A + BC + ) 1 = ( 2 2 + ) 13 D 2 . D 2.0 2 3 = . 4 4 4 4 4 13 ⇒ PQ = . 2
Vậy điểm M luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính bằng 13 R = . 4
Câu 3. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong
tuần đầu tháng 12 năm 2025 như sau : 15 9 12 14 10 18 20
Tìm độ lệch chuẩn của mẫu số liệu trên (kết quả làm tròn đến hàng phần chục). Lời giải Đáp án:3,7 . Ta có :
x + x +...+ x 15 + 9 +12 +14 +10 +18 + 20 1 2 7 x = = = 14. 7 7
(xx + xx +...+ xx 1 )2 ( 2)2 ( 7 2 )2 Phương sai : s = 7
(14−15)2 +(14−9)2 +(14−12)2 +(14−14)2 +(14−10)2 +(14−18)2 +(14− 20)2 2 ⇒ s = = 14 . 7 Độ lệch chuẩn 2
s = s = 14 ≈ 3,7
Câu 4. Trong mặt phẳng tọa độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí I( ;
x y) và được ba thiết bị
ghi tín hiệu tại ba vị trí O(0;0), (
A 1;0), B(1;3) nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định x + y . Lời giải Đáp án: 2.
Do tín hiệu âm thanh phát đi từ vị trí I( ;
x y) đều được ba thiết bị ghi tín hiệu tại O, ,
A B nhận được cùng một
thời điểm nên: IO = IA = IB . Ta có: 2 2
IO = (x − 0) + (y − 0) 2 2
IA = (x −1) + (y − 0) 2 2
IB = (x −1) + (y − 3)
IO = IA = IB , nên ta có hệ phương trình:    1  2 2 2 2 (
x − 0) + (y − 0) = (x −1) + (y − 0)  2 1 0 x x =  − + =  2  ⇔  ⇔  . 2 2 2 2
(x −1) + (y − 0) = (x −1) + (y − 3) 6 − y + 9 = 0 3   y =      2 Vậy 1 3 x + y = + = 2 . 2 2
Câu 5. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày
cửa hang chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả 1000
đồng thì số bưởi bán mỗi ngày tăng thêm được là 10 quả. Xác định giá bán ( nghìn đồng) để cửa hàng thu
được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng. Lời giải
Gọi x giá bán thực tế của mỗi quả bưởi da xanh ( x đồng, 35000 ≤ x ≤ 60000)
Khi đó, giá bán giảm: 60000 − x ( đồng)
Số lượng bưởi bán tang thêm : ( − x) 10 60000 (quả) 1000
Tổng số bưởi bán ra mỗi ngày là:: + ( − x) 10 1 30 60000 = − x + 630. 1000 100
Gọi f (x) là hàm lợi nhuận thu được. Khi đó  1 f (x) x 630 = − + (x −   35000) .  100 
Lập bảng biến thiên của hàm số f (x) trên đoạn [35 000;60 000]
Ta có f (x) khi x = LN 49000 Đáp án: 49
Câu 6. Bác An dự định trồng ngô và đậu xanh trên một mảnh đất có diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha
ngô thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động và thu được 45 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 55 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất bao nhiêu
triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động. Lời giải Đáp án: 290
Gọi x là số hecta (ha) đất trồng ngô và y là số hecta đất trồng đậu xanh ( x ≥ 0; y ≥ 0 )
+ Diện tích canh tác không vượt quá 6 ha nên x + y ≤ 6
+ Số ngày công lao động không vượt quá 80 ngày nên số ngày công cần trả tiền là 10x + 20y ≤ 80 x + y ≤ 6 10 
x + 20y ≤ 80
Từ đó, hệ điều kiện ràng buộc:  x ≥ 0  y ≥ 0
Biểu diễn miền nghiệm của hệ bất phương trình này trên hệ trục toạ độ Oxy ta được miền tứ giác OABC
(Hình). Toạ độ các đỉnh của tứ giác đó là: O(0;0), A(0;4),B(4;2),C(6;0)
Gọi F là số tiền (đơn vị: triệu đồng) bác An thu được, ta có: F ( ;
x y) = 45x + 55y F (0;0) = 0 F (4;0) = 4.55 = 220
F (4;2) = 4.45 + 2.55 = 290 F (6;0) = 6.45 = 270
F đạt giá trị lớn nhất bằng 290 tại điểm B.
Vậy bác An thu được nhiều tiền nhất là 290 triệu đồng.
……………………………………..
Câu 1. Một cửa hàng bán đồ điện gia dụng thống kê số lượng máy lọc không khí bán được mỗi ngày trong
tuần đầu tháng 12 năm 2025 như sau : 15 9 12 14 10 18 20
Tìm phương sai của mẫu số liệu trên Lời giải Đáp án: 14. Ta có :
x + x +...+ x 15 + 9 +12 +14 +10 +18 + 20 1 2 7 x = = = 14. 7 7
(xx + xx +...+ xx 1 )2 ( 2)2 ( 7 2 )2 Phương sai : s = 7
(14−15)2 +(14−9)2 +(14−12)2 +(14−14)2 +(14−10)2 +(14−18)2 +(14− 20)2 2 ⇒ s = =14 . 7
Câu 2. Trong một cuộc khảo sát về sự yêu thích của 40 học sinh về hai môn bóng chuyền và cầu lông,
được kết quả như sau: có 30 học sinh thích môn bóng chuyền, 25 học sinh thích môn cầu lông. Biết rằng chỉ
có 5 học sinh không thích môn thể thao nào ở trên. Hỏi có bao nhiêu học sinh chỉ thích đúng một môn bóng chuyền? Lời giải Đáp án: 10
Gọi A là tập hợp các học sinh thích môn bóng chuyền.
Gọi B là tập hợp các học sinh thích môn cầu lông.
Gọi C là tập hợp các học sinh thích cả hai môn trên.
Số học sinh thích môn bóng chuyền hoặc cầu lông là: 40-5=35 (học sinh).
Theo sơ đồ Ven ta có: n 
A nBnC 35 3025nC 35 nC 20.
Do vậy số học sinh chỉ thích bóng chuyền là: n 
A nC 3020 10 (học sinh).
Câu 3. . Cho tứ giác ABCD AD = 3, BC = 4, AD BC . Điểm M thay đổi trong mặt phẳng thỏa mãn
(   
MA + MB).(MC + MD) = 0. Biết rằng điểm M luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính bằng a . Tính a 4 Lời giải Đáp án: 25
Gọi P, Q lần lượt là trung điểm AB, CD .
       
Ta có: (MA+ MB).(MC + MD) = 0 ⇔ 2 .2 MP MQ = 0 ⇔ . MP MQ = 0 .  
Nếu M không trùng với P, Q thì .
MP MQ = 0 ⇔ MP MQ . Do đó M thuộc đường tròn đường kính PQ .
Nếu M trùng với P hoặc Q thì hiển nhiên M thuộc đường tròn đường kính PQ .    Ta có: 1
PQ = (AD + BC). 2     Suy ra: 1
PQ = ( AD + BC)2 2 1 = ( 2 2 A + BC + AD BC) 1 = ( 2 2 A + BC + ) 1 = ( 2 2 + ) 25 D 2 . D 2.0 3 4 = . 4 4 4 4 4 25 ⇒ PQ = . 2
Vậy điểm M luôn nằm trong một đường tròn cố định có bán kính bằng 25 R = . 4
Câu 4. Bác An dự định trồng ngô và đậu xanh trên một mảnh đất có diện tích 6 hecta (ha). Nếu trồng 1 ha
ngô thì cần phải trả tiền công cho 10 ngày lao động và thu được 40 triệu đồng. Nếu trồng 1 ha đậu xanh thì
cần phải trả tiền công cho 20 ngày lao động và thu được 50 triệu đồng. Bác An thu được nhiều nhất bao nhiêu
triệu đồng? Biết bác An không thể trả tiền công quá 80 ngày lao động. Lời giải Đáp án: 260
Gọi x là số hecta (ha) đất trồng ngô và y là số hecta đất trồng đậu xanh ( x ≥ 0; y ≥ 0 )
+ Diện tích canh tác không vượt quá 6 ha nên x + y ≤ 6
+ Số ngày công lao động không vượt quá 80 ngày nên số ngày công cần trả tiền là 10x + 20y ≤ 80 x + y ≤ 6 10 
x + 20y ≤ 80
Từ đó, hệ điều kiện ràng buộc:  x ≥ 0  y ≥ 0
Biểu diễn miền nghiệm của hệ bất phương trình này trên hệ trục toạ độ Oxy ta được miền tứ giác OABC
(Hình). Toạ độ các đỉnh của tứ giác đó là: O(0;0), A(0;4),B(4;2),C(6;0)
Gọi F là số tiền (đơn vị: triệu đồng) bác An thu được, ta có: F ( ;
x y) = 40x + 50y F (0;0) = 0 F (4;0) = 4.50 = 200
F (4;2) = 4.40 + 2.50 = 260 F (6;0) = 6.40 = 240
F đạt giá trị lớn nhất bằng 260 tại điểm B.
Vậy bác An thu được nhiều tiền nhất là 260 triệu đồng.
Câu 5. Trong mặt phẳng tọa độ, một tín hiệu âm thanh phát đi từ một vị trí I( ;
x y) và được ba thiết bị ghi tín
hiệu tại ba vị trí O(0;0), (
A 1;0), B(1;3) nhận được cùng một thời điểm. Hãy xác định x + y . Lời giải Đáp án: 2.
Do tín hiệu âm thanh phát đi từ vị trí I( ;
x y) đều được ba thiết bị ghi tín hiệu tại O, ,
A B nhận được cùng một
thời điểm nên: IO = IA = IB . Ta có: 2 2
IO = (x − 0) + (y − 0) 2 2
IA = (x −1) + (y − 0) 2 2
IB = (x −1) + (y − 3)
IO = IA = IB , nên ta có hệ phương trình:    1  2 2 2 2 (
x − 0) + (y − 0) = (x −1) + (y − 0)  2 1 0 x x =  − + =  2  ⇔  ⇔  . 2 2 2 2
(x −1) + (y − 0) = (x −1) + (y − 3) 6 − y + 9 = 0 3   y =      2 Vậy 1 3 x + y = + = 2 . 2 2
Câu 6. Một cửa hàng bán bưởi da xanh với giá bán mỗi quả là 60 000 đồng. Với giá bán này thì mỗi ngày cửa
hang chỉ bán được 30 quả. Cửa hàng dự định giảm giá bán, ước tính nếu của hàng cứ giảm mỗi quả 1000
đồng thì số bưởi bán mỗi ngày tăng thêm được là 10 quả. Xác định giá bán ( nghìn đồng) để cửa hàng thu
được lợi nhuận cao nhất, biết giá nhập về ban đầu cho mỗi quả là 35 000 đồng. Lời giải
Gọi x giá bán thực tế của mỗi quả bưởi da xanh ( x đồng, 35000 ≤ x ≤ 60000)
Khi đó, giá bán giảm: 60000 − x ( đồng)
Số lượng bưởi bán tang thêm : ( − x) 10 60000 (quả) 1000
Tổng số bưởi bán ra mỗi ngày là: + ( − x) 10 1 30 60000 = − x + 630 . 1000 100 Gọi  1
f (x) là hàm lợi nhuận thu được. Khi đó f (x) x 630 = − + (x −   35000) .  100 
Lập bảng biến thiên của hàm số f (x) trên đoạn [35 000;60 000]
Ta có: f (x) khi x = LN 49000 Đáp án: 49
MA TRẬN KSCL LẦN 1 MÔN TOÁN - LỚP 10 TT Học vấn môn học Cấp độ đánh giá Dạng thức 1 Dạng thức 2 Dạng thức 3 Chủ đề/Nội dung
Cấp độ tư duy Cấp độ tư duy Cấp độ tư duy
Biết Hiểu VD Biết Hiểu VD Biết Hiểu VD 1
Mệnh đề và tập hợp 2 1 2
Bất phương trình và hệ BPT bậc nhất 2 ẩn 1 2 2 1 3
Hệ thức lượng trong tam giác 2 2 2 1 4 Véc tơ 2 2 2 1 5
Các số đặc trưng của mẫu số liệu không ghép nhóm 2 1 6
Hàm số, đồ thị và ứng dụng ( Hết bài 16: Hàm số bậc hai) 3 2 2 1 Cộng 10 2 0 8 8 0 0 2 4
Xem thêm: KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG TOÁN 10
https://toanmath.com/khao-sat-chat-luong-toan-10
Document Outline

  • Mã đề 0101
  • Mã đề 0102
  • ĐÁP ÁN TOAN 10 LẦN 1
  • Ma trận KSCL lần 1 - 2025 -Toán lớp 10
    • XD MA TRAN DE TN 2025
  • KS 10