Giáo án điện tử Khoa học 4 Bài 19 Cánh diều: Khoa học 4 ( Tiết 1)
Bài giảng PowerPoint Giáo án điện tử Khoa học 4 Bài 19 Cánh diều: Khoa học 4 ( Tiết 1), với thiết kế hiện đại, dễ dàng chỉnh sửa giúp Giáo viên có thêm tài liệu tham khảo để soạn Giáo án Khoa học 4. Mời bạn đọc đón xem!
Chủ đề: Bài giảng điện tử Khoa học 4
Môn: Khoa học 4
Sách: Cánh diều
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
TẬP THỂ LỚP 4/2
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY, CÔ GIÁO VỀ DỰ GIỜ, THĂM LỚP
Giáo viên: Võ Thị Vân Thủy
Hoạt động 1: Tìm hiểu thực phẩm an toàn.
Thực phẩm được sản
xuất, bảo quản và chế
biến hợp vệ sinh; không
chứa chất gây hại cho sức
khỏe con người là thực phẩm an toàn.
Hoạt động 2: Tìm hiểu về sự
cần thiết phải sử dụng thực phẩm an toàn.
Nếu sử dụng thực phẩm không
an toàn lâu dài sẽ gây ra bệnh ung
thư và các bệnh nặng khó chữa
khác dẫn đến tử vong như:
- Thoái hoá gan, thận và ống tiêu hoá.
- Bệnh liên quan đến cơ quan thần kinh.
- Các bệnh liên quan đến hệ
thống miễn dịch...
Sử dụng thực phẩm an toàn
để đảm bảo sức khỏe và tính
mạng của mỗi chúng ta.
TRÒ CHƠI: CHUNG SỨC CHÀO TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI
Document Outline
- Slide 1
- Slide 2
- Slide 3
- Slide 4
- Slide 5
- Slide 6
- Slide 7
- Slide 8
- Slide 9
- Slide 10
- Slide 11
- Slide 12
- Slide 13
- Slide 14