Giáo án điện tử Khoa học 4 Cánh diều: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm ( tiết 1)
Bài giảng PowerPoint Giáo án điện tử Khoa học 4 Cánh diều: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm ( tiết 1), với thiết kế hiện đại, dễ dàng chỉnh sửa giúp Giáo viên có thêm tài liệu tham khảo để soạn Giáo án Khoa học 4. Mời bạn đọc đón xem!
Chủ đề: Bài giảng điện tử Khoa học 4
Môn: Khoa học 4
Sách: Cánh diều
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
Giáo viên: Đàm Thị Lý Lớp: 4A2
Trường: Tiểu học Thị trấn Gia Bình 1 2 3 4 5 6 Miếng ghép 1 54 3210 Nấm hương Miếng ghép 2 543210 Nấm kim châm Miếng ghép 3 5 432 10 Nấm sò (nấm bào ngư) Miếng ghép 4 5432 10 Nấm đùi gà Miếng ghép 5 5 43210 Nấm rơm Miếng ghép 6 54321 0 Nấm tai mèo ( Mộc nhĩ)
Nêu được tên và một số đặc điểm (hình dạng, màu sắc) của
nấm được dùng làm thức ăn qua quan sát tranh ảnh và (hoặc) video.
Khám phá được ích lợi của một số nấm men trong chế biến
thực phẩm (ví dụ: làm bánh mì,…) thông qua thí nghiệm
thực hành hoặc quan sát tranh ảnh, video. Hình 1: Nấm rơm Hình 2: Nấm đùi gà Hình 3: Nấm kim châm Hình 4: Nấm hương Hình 5: Nấm sò Hình 6: Nấm tai mèo Hoạt động nhóm 4 Nấm hương rừng