-
Thông tin
-
Hỏi đáp
Giáo án điện tử Tiếng Việt 3 Tập 1 Bài 6 Kết nối tri thức: Tập nấu ăn - Đọc: Tập nấu ăn
Bài giảng PowerPoint Tiếng Việt 3 Tập 1 Bài 6 Kết nối tri thức: Tập nấu ăn - Đọc: Tập nấu ăn được biên soạn theo phân phối chương trình học trong SGK. Bao gồm các thông tin, hình ảnh được sắp xếp theo trật tự logic nhằm cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng nhất định, sẽ làm tăng tính sinh động của buổi học, từ đó giúp người học có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.
Chủ đề: Bài giảng điện tử Tiếng Việt 3
Môn: Tiếng Việt 3
Sách: Kết nối tri thức
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
Tiếng Việt Đọc: Tập nấu ăn KHỞI ĐỘNG
Thứ ... ngày ... tháng 8 năm 2022 Tiếng Việt Đọc: Tập nấu ăn 1. L 1. Luyện uyện đọc đọc Đọc mẫu Cách đọc Chia đoạn 1 2 3 thịt nạc
Luyện đọc từ khó vai
Luyện đọc từ khó xay nhuyễn hỗn hợp
Luyện đọc câu dài Cho hỗn hợp trứ / ng và thịt vào dà / n đều khắp chảo r
/ án vàng mặt dưới /
(từ 5 -7 phút) /với lửa nhỏ.// Luyện đọc nhóm 3 Tiêu chí đánh giá 1 Đọc đúng 2 Đọc to, rõ 3 Ngắt nghỉ đúng chỗ
4 Giọng đọc và nhấn giọng phù hợp 2. Tìm hiểu bài
1. Kể tên những nguyên liệu làm món trứng đúc thịt.
Những nguyên liệu làm món trứng đúc thịt là: - Trứng gà: 3 quả - Thịt nạc vai: 1 lạng
- Dầu ăn, nước mắm, muối, hành khô
2. Khi làm món trứng đúc thịt, bước 1 cần làm những gì?
Em quan sát hình hướng dẫn cách làm
món trứng đúc thịt để trả lời câu hỏi.
Khi làm món trứng đúc thịt,
bước 1 cần phải rửa sạch thịt,
băm nhỏ hoặc xay nhuyễn.
3. Tranh bên mô tả công việc ở bước mấy? Nói lại công việc đó.
Bức tranh trên mô tả công
việc ở bước 2: Đập trứng
vào bát, cho thêm thịt xay, hành khô băm nhỏ, một
chút muối, một chút nước mắm, đánh đều.
4. Sắp xếp các nội dung dưới đây theo thứ tự làm món trứng đúc thịt.
Thứ tự làm món trứng đúc thịt là: b – c – d – a Nội dung bài đọc: Dạy em các bước làm món Trứng đúc thịt. Vận dụng
Document Outline
- Slide 1
- Slide 2
- Slide 3
- Slide 4
- Slide 5
- Slide 6
- Slide 7
- Slide 8
- Slide 9
- Slide 10
- Slide 11
- Slide 12
- Slide 13
- Slide 14
- Slide 15
- Slide 16
- Slide 17
- Slide 18
- Slide 19
- Slide 20
- Slide 21
- Slide 22
- Slide 23
- Slide 24
- Slide 25
- Slide 26
- Slide 27
- Slide 28
- Slide 29
- Slide 30
- Slide 31
- Slide 32
- Slide 33
- Slide 34
- Slide 35