Công nghệ chế biến thịt và thủy sản (MSPR422350)
Danh sách Tài liệu :
-
Chương 3: Đánh giá hoạt đông sản xuất thịt heo Vietgap của công ty TNHH Vissan | Tài liệu môn công nghệ chế biến thịt và thủy sản
17 9 lượt tải 6 trangNhiêm vụ: Tổ chức tiếp nhận thú sống từ các nguồn chuyển về và giết mổ để phục vụ kinh doanh hang tươi sống và phục vụ sản xuất chế biến; Dự trữ và bảo quản thú sống chờ giết mổ (Không vỗ béo) để chủ động trong kế hoạch giết mổ; Tận dụng các loại thịt phế thải không bán được ra thị trường để chế biến bột thịt làm thức ăn gia súc; Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ chế biến thịt và thủy sản (MSPR422350)Dạng: Tài liệuTác giả: Lê Kim Dung1 tháng trước -
Tiểu luận môn Công nghệ chế biến thịt và thủy sản đề tài "Nghiên cứu chế biến thực phẩm chức năng từ rong biển"
132 66 lượt tải 100 trangTiểu luận môn Công nghệ chế biến thịt và thủy sản đề tài "Nghiên cứu chế biến thực phẩm chức năng từ rong biển" của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh với những kiến thức và thông tin bổ ích giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học vào thực tiễn cuộc sống. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ chế biến thịt và thủy sản (MSPR422350)Dạng: Tiểu luậnTác giả: Tiến Dũng8 tháng trước