Nghiệp vụ pha chế
Danh sách Tài liệu :
-
Tìm hiểu về rượu vang | Bài tiểu luận học phần Nghiệp vụ pha chế | Trường Đại học Phenikaa
59 30 lượt tải 11 trangRượu vang là một loại thực phẩm lên men từ nước ép quả nhỏ, có sự kết hợp phức tạp của các hợp chất hóa học. Đặc tính của rượu liên tục thay đổi khi các hợp chất này tương tác với nhau và với ánh sánh, oxy và độ ẩm (Ronald, 2008). Rượu vang có nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào giống nho, khu vực trồng, quy trình sản xuất và thời gian ủ. Rượu vang có thể được phân loại theo màu sắc, độ ngọt, độ cồn, hương vị và tác dụng sức khỏe. Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đón xem.
Danh mục: Đại học PhenikaMôn: Nghiệp vụ pha chếDạng: Tiểu luậnTác giả: 0136_Trần Thảo Vy2 tháng trước -
Tìm hiểu rượu nền | Bài tiểu luận học phần Nghiệp vụ pha chế | Trường Đại học Phenikaa
59 30 lượt tải 20 trangVodka là loại đồ uống có cồng, nằm trong danh sách loại rượu mạnh, nồng độ cồn từ 35-50%. Rượu được chưng cất và lên men tự nhiên từ những loại ngũ cốc thượng hạng nên không mùi, không màu sắc và khi thưởng thức bạn sẽ nhớ mãi hương vị của loại rượu mạnh này. Một số nước khu vực Đông Âu, Bắc Âu thường sử dụng rượu vodka để uống suông. Ngày nay, loại rượu này được biến tấu và sử dụng nhiều trong pha chế cocktail hoặc ngâm rượu thuốc. Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đón xem.
Danh mục: Đại học PhenikaMôn: Nghiệp vụ pha chếDạng: Tiểu luậnTác giả: 0136_Trần Thảo Vy2 tháng trước