-
Thông tin
-
Hỏi đáp
Chương 2: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng - Quản trị du lịch | Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu
Chương 2: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng - Quản trị du lịch | Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu Giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Quản trị du lịch (DH2020) 4 tài liệu
Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu 116 tài liệu
Chương 2: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng - Quản trị du lịch | Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu
Chương 2: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng - Quản trị du lịch | Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu Giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Môn: Quản trị du lịch (DH2020) 4 tài liệu
Trường: Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu 116 tài liệu
Thông tin:
Tác giả:
Tài liệu khác của Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Preview text:
Chương2
XÂY DỰNG THỰC ĐƠN TRONG NHÀ HÀNG
2.1. Khái niệm và phân loại thực đơn
2.2. Ý nghĩa và vai trò của thực đơn đối với
họat động kinh doanh của nhà hàng
2.3. Nguyên tắc cấu tạo thực đơn
2.4. Những căn cứ và yêu cầu khi xây dựng thực đơn
2.5. Kỹ năng xây dựng thực đơn
2.1. Khái niệm và phân loại thực đơn 2.1.1. Khái niệm
2.1.2. Phân loại thực đơn 2.1.1. Khái niệm
Bản danh mục món ăn, đồ uống, sắp
xếp theo một trình tự nhất định 2.1.2. Phân loại
Theo mục đích nuôi dưỡng Theo thời gian
Theo đặc điểm kinh doanh Theo cách sử dụng
Theo tính chất bữa ăn
Theo sự hiện diện của khách hàng
Theo mục đích nuôi dưỡng
Thực đơn theo lứa tuổi: trẻ em, người cao tuổi, trung niên
Thực đơn theo đặc điểm lao động: lao động
nặng, lao động trí óc, lao động làm nơi độc hại
Thực đơn theo chế độ ăn kiêng: theo bệnh lý; theo tôn giáo Theo thời gian
Theo bữa: sáng, trưa, tối
Theo thứ: hai, ba, tư...chủ nhật Theo tháng Theo mùa Sunday o M nday S P E C IA L SPECI AL $14/ pax $/p 14ax F F 02 or 0 2 persons m inimum or persons minimum i Mxed e ge V table ou pS
Shrimp Soup - Brother's Cafeù F Style resh p riSng ol R ls Hoi An Spring Rolls i F let of e R d n ap S per with hili C & e L mongrass Caramelized Pork in Clay Pot gg Eplant in p icy S a ucSe Stir-Fried Vegetables w ith Mushroom tea S med ic R e Steamed Rice ak Bed a na B na & o t h H o co C late auc eS Seasonal Fresh Fruits P r ices are subj ect to 5 % servic e charg e and 1 0% . V. AT
Prices are subject to 5% service charge and 10% V.A.T Theo đặc điểm kinh doanh
Thực đơn ăn Âu: Pháp, Ý...
Thực đơn ăn Á: Nhật, Thái, Hàn Quốc; Việt nam... Thực đơn đặc sản Theo cách sử dụng
Thực đơn tự chọn (À la carte)
Thực đơn ăn bữa: Thực đơn ăn bữa có
chọn một số món (set menu); thực đơn
ăn bữa cố định (Table d’hote)
Thực đơn bữa tối có chữ ký của ngôi sao kỳ cựu
Hollywood, Roger Moore, tại Spices Garden ngày 26/10/2003.