Tiểu luận Quản trị ẩm thực - Quản trị Kinh doanh | Trường Đại học Nam Cần Thơ

Tiểu luận Quản trị ẩm thực - Quản trị Kinh doanh | Trường Đại học Nam Cần Thơ được sưu tầm và soạn thảo dưới dạng file PDF để gửi tới các bạn sinh viên cùng tham khảo, ôn tập đầy đủ kiến thức, chuẩn bị cho các buổi học thật tốt. Mời bạn đọc đón xem!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
KHOA DU LỊCH & QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
TRẦN NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂN
BÀI TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ ẨM THỰC
NHÀ HÀNG THEO PHONG CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA
ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM
Ngành Quản Trị Dịch Vụ Và Lữ Hành
Mã số ngành: 7810103
12-2023
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
KHOA DU LỊCH & QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
TRẦN NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂN
MSSV: 200737
BÀI TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ ẨM THỰC
NHÀ HÀNG THEO PHONG CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA
ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM
NHÀ HÀNG STELLAR STEAKHOUSE
Ngành Quản Trị Dịch Vụ Và Lữ Hành
Mã số ngành: 7810103
CÁN BỘ HƯỚNG DẪN
TÔ NGUYỄN DUY MINH
12-2023
NHẬN XÉT CỦA GIẢNG VIÊN
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
MỤC LỤC
PHẦN MỞ ĐẦU
1. Đặt vấn đề
2. Mục Tiêu
3. Đối tượng nghiên cứu
CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG
1. Giới thiệu chung:
1.1. Thông tin nhà hàng:
:
1.2. Thứ hạng nhà hàng:
1.3. Quy mô:
1.4. Thị trường khách hàng:
1.5. Loại hình kinh doanh:
CHƯƠNG 2: CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ NHÀ HÀNG
CHƯƠNG 3: ĐÁNH GIÁ VỀ NHÀ HÀNG
| 1/8

Preview text:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
KHOA DU LỊCH & QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
TRẦN NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂN
BÀI TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ ẨM THỰC
NHÀ HÀNG THEO PHONG CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA
ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM
Ngành Quản Trị Dịch Vụ Và Lữ Hành
Mã số ngành: 7810103 12-2023
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
KHOA DU LỊCH & QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
TRẦN NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂN MSSV: 200737
BÀI TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ ẨM THỰC
NHÀ HÀNG THEO PHONG CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA
ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM
NHÀ HÀNG STELLAR STEAKHOUSE
Ngành Quản Trị Dịch Vụ Và Lữ Hành
Mã số ngành: 7810103
CÁN BỘ HƯỚNG DẪN TÔ NGUYỄN DUY MINH 12-2023
NHẬN XÉT CỦA GIẢNG VIÊN
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………………
MỤC LỤC PHẦN MỞ ĐẦU 1. Đặt vấn đề 2. Mục Tiêu
3. Đối tượng nghiên cứu
CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG
1. Giới thiệu chung:
1.1. Thông tin nhà hàng: :
1.2. Thứ hạng nhà hàng: 1.3. Quy mô:
1.4. Thị trường khách hàng:
1.5. Loại hình kinh doanh:
CHƯƠNG 2: CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ NHÀ HÀNG
CHƯƠNG 3: ĐÁNH GIÁ VỀ NHÀ HÀNG