TT2 KTM Đề cương báo cáo thực tập HK241 - Tài liệu tham khảo | Đại học Hoa Sen
TT2 KTM Đề cương báo cáo thực tập HK241 - Tài liệu tham khảo | Đại học Hoa Sen và thông tin bổ ích giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học.
Môn: information technology (IT Sotfware)
Trường: Đại học Hoa Sen
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
Hiệu trưởng duyệt M u dùng t ẫ
ừ HK2, NH 2023-2024 cho t t c ấ các khóa ả
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM KHOA THƯƠNG MẠI Độ ậ
c l p – Tự do – ạ H nh phúc
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐỀ T
CƯƠNG CHI TIẾ HỌC PHẦN BÁO CÁO THỰC TẬP Mã h c ph ọ ần: 71MRKT40353 Tên h c ph ọ
ần (tiếng Việt): BÁO CÁO THỰC TẬP Tên h c ph ọ ần (tiếng Anh): INTERSHIP
1. Thông tin về học phần 1.1. S tín ch ố ỉ: 3 tín chỉ 1.2. S gi ố ờ i v
đố ới các hoạt động h c t ọ ập: 150 giờ Thi, Lý Đi thực T h ự c, ọ Thực Đồ Phân bổ các lo i gi ạ ờ nghiên thuyết hành án tế, trải kiểm Tổng nghiệm c u ứ tra Trực tiếp tại phòng Số giờ giảng h c ọ dạy tr c ti ự ếp Trực tiếp Ms Team và e- e-Learning Learning (có hướng dẫn) (135 giờ) Đi thực tế, trải 135 135 nghiệm T h ự c, t ọ nghiên ự Số giờ tự c u ứ
học và khác Ôn thi, dự thi, kiểm (15 giờ) 15 15 tra Tổng 135 15 150 1.3. H c ph ọ ần thu c kh ộ ối kiến thức: Giáo d c chuyên nghi ụ ệp
Giáo dục đại cương Cơ sở kh i ngành ố Cơ sở ngành Ngành 1.4. H c ph ọ ần tiên quyết: Không 1.5. H c ph ọ
ần học trước, song hành: Không 1.6. Ngôn ng : ữ 1 Tiếng Việt 1.7. Đơn vị ph trách: ụ a) Khoa và B môn ph ộ trách biên so ụ ạn: i Khoa Thương Mạ b) H c
ọ phần giảng dạy cho ngành: Marketing, Logistics và quản lý chu i ỗ cung ng, ứ Kinh doanh
thương mại, Kinh doanh quố ế, Thương mại điệ c t n tử. 2. Mục tiêu và chu u ra c ẩn đầ ủa h c ph ọ ần 2.1. M c tiêu c ụ a h ủ ọc phần
- Sinh viên (SV) có cơ hội tham gia trực tiếp vào m t s ộ công vi ố ệc, d án th ự ực tế tại đơn vị thực tập (ĐVTT).
- SV được trải nghiệm môi trường th c t ự ế tại ĐVTT - SV vận d ng ki ụ ến th c và k ứ ỹ nghiên c năng đã học để ứu, phân tích m t v ộ c ấn đề ụ thể trong thực tế.
2.2. Chuẩn đầu ra của học phần (CLO) và ma trận đóng góp của CLO để đạt PL /PI O a) Mô tả chu u ra c ẩn đầ ủa h c ph ọ ần (CLO)
CĐR của học phần (CLOs) Ký hiệu Hoàn thành h c ph ọ
ần này, sinh viên có năng lực Kiến thức CLO1
Vận dụng các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu làm cơ sở để phân tích vấn đề doanh nghiệp Kỹ năng CLO2 Phân tích th c
ự trạng hoạt động của doanh nghiệp thông qua việc áp d ng ụ kiến th ngành từ c n chuyên sâu ốt lõi đế CLO3
Sáng tạo các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động c a doanh nghi ủ ệp
Năng lực tự chủ và trách nhiệm CLO4
Thể hiện ý thức tôn trọng, chấp hành các quy định của doanh nghiệp CLO5
Thể hiện ý thức trách nhiệm, chủ động và hợp tác trong giải quyết công việc
b) Ma trận đóng góp của CLO để đạt PLO/PI
ELO1 ELO2 ELO3 ELO4 ELO5 ELO6 ELO7 ELO8 ELO9 ELO10 CLO1 H CLO2 S CLO3 S CLO4 S CLO5 S HP H S S
3. Mô tả vắt tắt n i dung h ộ ọc ph n ầ H c
ọ phần Thực tập được thiết kế để sinh viên được trải nghiệm môi trường th c ự tế, vận d ng ụ kiến thức và kỹ phân tí năng đã học để
ch một vấn đề cụ thể tại ĐVTT. Sinh viên, thông qua báo cáo thực tập, sẽ vận d ng ụ các kiến th c ứ t
ừ cơ bản đến chuyên sâu để: 1 - T ng h ổ
ợp và sắp xếp thông tin chung về đơn vị th c ự tập, 2
– Tổng hợp và trình bày các lý thuyết có liên quan đến vấn đề nghiên c u, ứ 3 –
Phân tích được thực trạng chủ đề nghiên cứu tại ĐVTT, nêu được những mặt mạnh, yếu và lý giải 2 được nguyên nhân ảnh h n tì ưởng đế
nh hình của ĐVTT, 4 - So sánh sự khác biệt giữa tình hình thực
tiễn tại ĐVTT thực tập so với lý thuyết liên quan xu và đề
ất các giải pháp cải thiện tình hình th c t ự ế.
4. Đánh giá và cho điểm 4.1. Thang điểm
Đánh giá theo thang điểm 10. Làm tròn đến 1 chữ s
ố thập phân. Khoảng cách thang điểm nh nh ỏ ất là 0,1 điểm.
4.2. Rubric đánh giá (xem phụ lục. Áp dụng đối với các h c ph ọ ần c n thi ầ
ết kế rubric)
4.3. Kế hoạc
h và phương pháp đánh giá và trọng s
ố điểm thành ph n ầ
Bảng 4.3.1: Kế hoạch và phương pháp đánh giá Điểm
Chuẩn đầu ra h c ph ọ n ầ thành Tỷ Thời điểm
Phương pháp đánh giá CLO CLO CLO CLO CLO trọng đánh giá phần 1 2 3 4 5 Cuối 100 % Báo cáo thực tập cu i k ố ỳ x x x x x Cuố ỳ i k k ỳ TỔN G 100%
Sinh viên được công nhận là đạt khi có điểm t ng h ổ ợp c a h ủ c ph ọ ần vào cu i k ố ph ỳ ải là 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10) Bảng 4.3.2: Tr ng s ọ
ố CLO và xác định CLO để l y d ấ ữ li
ệu đo mức độ đạt PI Trọng số Lấy dữ Tỷ trọng CLO thành trong liệu đo Phương pháp Hình thức đánh Công cụ lường phần CLO thành đánh giá giá đánh giá mức độ điểm phần đánh (%) giá đạt PLO/PI (%) (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) CLO1 30% ELO 4 CLO2 20% ELO 8 Báo cáo thực 100 % Báo cáo Thang điểm CLO3 15% ELO 8 tập cu i k ố ỳ CLO4 5% ELO 10 CLO5 30% ELO 10 3
5. Giáo trình và tài liệu h c t ọ ập
Tài liệu do GVHD yêu cầu, tùy theo đề tài báo cáo c a sinh viên ủ 6. N i dung ộ
chi tiết của h c ph ọ n, ầ phương pháp gi ng d ả y
ạ , phương pháp đánh giá, tiến độ và
hoạt động dạy – học
Số giờ thiết kế Số Đóng Tuần/
Tổng LT TH/ĐA TT giờ góp N i dung ộ Buổi tự cho học CLOs
Đề cương/phầ ở n m đầu 30 30 A. N i dung gi ộ
ảng dạy/đi thực tế: (30 giờ)
- Thực tập tại đơn vị
- Khẳng định đề tài thực tập
- Trao đổi với người hướng dẫn tại ĐVTT
về định hướng, xác định m c tiêu, n ụ i dung ộ d
ự định tìm hiểu, thu thập tình hình và s ố liệu
- Nộp đề cương cho GVHD CLO1
Tuần B. N i dung sinh viên t ộ ự h c ọ : ( giờ) CLO4
1-2 - Tham khảo các tài liệu, ngu n d ồ ữ liệu hiện CLO5
có liên quan đến đề tài.
C. Phương pháp giảng dạy
- Hướng dẫn thực hiện đề n cương/phầ mở đầu - Góp ý về đề n m cương/phầ ở đầu;
D. Đánh giá kết quả học tập
Phương pháp đánh giá: thông qua Báo cá thực tập
Chương 1 - T ng quan v ổ ề ĐVTT 15 15 A. N i dung gi ộ
ảng dạy/đi thực tế: (15 giờ) - Th c t ự ập tại đơn vị - Viết phần Mở
đầu theo đề cương đã được GVHD duyệt.
- Trao đổi với người hướng dẫn tại ĐVTT để vi ết chương 1
- Nộp và điều chỉnh chương 1 theo góp ý của CLO1 Tuần GVHD CLO4 3 B. N i dung sinh viên t ộ ự h c ọ : (giờ) CLO5
- Tham khảo các tài liệu, ngu n ồ dữ liệu hiệ
có liên quan đến đề tài.
C. Phương pháp giảng dạy
- Hướng dẫn thực hiện chương 1
- Góp ý hoàn thiện chương 1
D. Đánh giá kết quả học tập
Phương pháp đánh giá: thông qua Báo cá thực tập
Chương 2 – Cơ sở lý thuyết 30 30 A. N i dung gi ộ
ảng dạy/đi thực tế: (30 giờ) CLO1 Tuần - Th c t ự ập tại đơn vị CLO4 4-5 - Nghiên c u tài li ứ
ệu, trao đổi với GVHD về CLO5
cơ sở lý thuyết của đề tài. 4
Số giờ thiết kế Số Đóng Tuần/
Tổng LT TH/ĐA TT giờ góp N i dung ộ Buổi tự cho học CLOs
- Nộp và điều chỉnh chương 2 theo góp ý của GVHD B. N i dung sinh viên t ộ ự h c ọ : (giờ)
- Tham khảo các tài liệu, ngu n ồ dữ liệu hiệ
có liên quan đến đề tài.
C. Phương pháp giảng dạy
- Hướng dẫn thực hiện chương 2
- Góp ý hoàn thiện chương 2
D. Đánh giá kết quả học tập
Phương pháp đánh giá: thông qua Báo cá thực tập
Chương 3 – Thực tr ng ạ
chủ đề nghiên cứu 30 30 A. N i ộ dung gi ng d ả
ạy trực tuyến: (30 giờ) - Th c t ự ập tại đơn vị
- Quan sát và trao đổi với người hướng dẫn
tại ĐVTT về thực trạng ho ng c ạt độ ủa ĐVTT.
- Nộp và điều chỉnh chương 3 theo góp ý của GVHD CLO2
Tuần B. N i dung sinh viên t ộ ự h c ọ : (giờ) CLO4
6-7 - Tham khảo các tài liệu, ngu n ồ dữ liệu hiệ CLO5
có liên quan đến đề tài.
C. Phương pháp giảng dạy
- Hướng dẫn thực hiện chương 3
- Góp ý hoàn thiện chương 3
D. Đánh giá kết quả học tập
Phương pháp đánh giá: thông qua Báo cá thực tập Tuần 30 30
8-9 Chương 4 – Kết luận/Gi i pháp ả A. N i ộ dung gi ng d ả
ạy trực tuyến: (30 giờ) - Th c t ự ập tại đơn vị
- D a trên các thông tin thu th ự ập được từ c
chương trước, so sánh sự khác biệt giữa tìn hình th c ti ự
ễn tại ĐVTT thực tập so với lý thuyết, nêu những bài h c t ọc rút ra đượ ừ
việc phân tích nói trên hoặc đề xuất các giả
pháp cải thiện tình hình th c t ự ế. CLO3
- Nộp và điều chỉnh chương 4 theo góp ý của CLO4 GVHD CLO5 B. N i dung sinh viên t ộ ự h c ọ : (giờ)
- Tham khảo các tài liệu, ngu n ồ dữ liệu hiệ
có liên quan đến đề tài.
C. Phương pháp giảng dạy
- Hướng dẫn thực hiện chương 4
- Góp ý hoàn thiện chương 4
D. Đánh giá kết quả học tập
Phương pháp đánh giá: thông qua Báo cá thực tập 5
Số giờ thiết kế Số Đóng Tuần/
Tổng LT TH/ĐA TT giờ góp N i dung ộ Buổi tự cho học CLOs Hoàn thiện BCTT 15 15 A. N i ộ dung gi ng d ả
ạy trực tuyến: (15 giờ) - Th c t ự ập tại đơn vị
- Hoàn thiện toàn bộ BCTT, sẵn sàng nộ BCTT về Khoa B. N i dung sinh viên t ộ ự h c ọ : (giờ)
Tuần - Tham khảo các tài liệu, ngu n ồ dữ liệu hiệ 10
có liên quan đến đề tài.
C. Phương pháp giảng dạy
Đôn đốc SV hoàn thiện BCTT theo đúng quy định
D. Đánh giá kết quả học tập
Phương pháp đánh giá: thông qua Báo cá thực tập
LT: lý thuyết; TH/ĐA: thực hành hoặc đồ án; TT: thực tế 7. Yêu c u c ầ
ủa giảng viên đối với h c ph ọ n ầ Không
8. Nhiệm vụ của sinh viên Nhiệm v c ụ ủa sinh viên như sau:
- Cần tham gia đầy đủ các buổi hướng dẫn - Tuân th ủ nh c các quy đị ủa ĐVTT. - Tận d ng ụ mọi cơ i
hộ trong quá trình thực tập để h c ọ h i
ỏ kinh nghiệm của các nhân viên trong đơn vị.
- Thường xuyên liên hệ với GVHD để định hướng tìm hiểu th c t
ự ế và để BCTT không bị sai lệch kh i m ỏ
ục tiêu và yêu cầu ban đầu.
- Trong qua trình thực tập, khi làm việc với GVHD hoặc với ĐVTT, SV cần ghi chép nghiêm
túc, đầy đủ những thông tin thu thập được. - Tuân th ủ ho đúng Kế ạch th c t
ự ập đã được thông báo, hoàn thành đúng thời hạn các yêu cầu đưa ra. - Tuân th ủ ng d đúng các hướ
ẫn về trình bày báo cáo th c t
ự ập theo yêu cầu từ Khoa. 9. Biên so n và c ạ ập nhật c
đề ương chi tiết 9.1.
Đề cương được biên soạn lần đầu vào năm học 2021-2022 9.2.
Đề cương được chỉnh sửa l n th ầ
ứ 3, năm học 2023-2024 9.3. N i dung ộ
được chỉnh sửa, c p nh ậ
ật, thay đổi ở l n g ầ n nh ầ t ấ Chương/Mục N i dung hi ộ ện tại N i du ộ ng được cập nhật Thay đổi mã môn học Đổ ố i s tín chỉ thành 3 10. Thông tin gi ng viên, tr ả ợ gi ng ph ả ụ trách h c ph ọ n trong h ầ ọc k 1 ỳ năm học 2024-2025 6 10.1. Gi ng viên ả H và tên: Nguy ọ ễn Thị Bích Nguyên H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: nguyen.ntb@vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H ọ và tên: Hoàng Thành Nhơn H c hàm, h ọ c v ọ ị: Tiến sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: ọ Trần Nguyễn Hải Ngân H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: Nguy ọ ễn Vũ Phương Thuỷ H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: Nguy ọ ễn H u Lan ữ Thuỷ H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: ọ Trần Đoan Phương Học hàm, h c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web: 7
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: Nguy ọ ễn Hoàng Lê Na H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: ọ Hoàng Chí Cương H c hàm, h ọ c v ọ ị: Tiến sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: ọ Trương Công Bắc H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: Lê ọ Thị Phượng Hoàng Yến H c hàm, h ọ c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ H và tên: Nguy ọ ễn Viết Tịnh Học hàm, h c v ọ ị: Th ạc sĩ
Địa chỉ cơ quan: Khoa Thương Mại, ĐH Văn Điện thoại liên hệ:
Lang, Cơ sở 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: @vlu.edu.vn Trang web:
Cách liên lạc với giảng viên: sinh viên liên lạc với giảng viên qua email hoặc gặp trực tiếp v
................. hàng tuần, lúc ............... giờ 8 10.2. Gi ng viên d ả
ự phòng (nếu có)
10.3. Phụ giảng (đối với gi ng viên), ho ả
ặc Trợ gi ng ả (đ i v
ố ới sinh viên - TA) H và tên: ọ H c hàm, h ọ ọc vị: Địa chỉ cơ quan: Điện thoại liên hệ: Email:
Trang web: (Đưa tên website của Khoa; website cá nhân n – ếu có)
Cách liên lạc với trợ giảng
Tp. H Chí Minh, ngày 16 tháng 07 ồ năm 2024 TRƯỞNG KHOA
TRƯỞNG BỘ MÔN NGƯỜ Ạ I BIÊN SO N TS. Ngô Quang Trung ThS. Nguy ễn Văn Tâm
ThS. Nguyễn Thị Bích Nguyên HIỆU TRƯỞNG PGS. TS. Tr n ầ Thị M ỹ Diệu 9
PHỤ LỤC: RUBRIC ĐÁNH GIÁ (Đố ớ
i v i học phần có đánh giá bằng Rubric) Trung Khá Trọn Tốt bình Yếu T Tiêu chí ừ 6 – g s ố Từ 8 - 10 Từ 4 – Dưới 4 (%) dưới 8 điểm dưới 6 điểm điểm điểm Tinh th và ý th ần thái độ ức làm việc của SV:
• Liên hệ, trao đổ ới GVHD đúng theo lị i v ch Thái độ Thái độ Thái độ Thái độ
hẹn hoặc theo đúng tiến độ, thực hiện đầy đủ và và ý thức và ý thức và ý thức và ý thức
chính xác các yêu cầu và hướng dẫn của 30% làm việc làm việc làm việc làm việc GVHD. trung tốt khá kém
• Có đánh giá nhận xét tốt từ ĐVTT (từ Phiếu bình nh
ận xét SV thực tập của ĐVTT)
Hình thức trình bày của BCTT Hình thức Hình thức Hình thức Hình thức
Đúng theo hướng dẫn của Khoa, không có lỗi trình bày trình bày trình bày trình bày
chính tả trong văn bản, hình ảnh bảng biểu rõ 5 % trung tốt theo khá theo kém theo
ràng. Trích dẫn đúng. Văn phong tròn. (Xem bình theo yêu cầu yêu cầu yêu cầu Phụ ụ l c) yêu cầu Phần mở đầu Phần mở
Phần mở Phần mở Phần mở
Nêu được lý do chọn chủ đề; đối tượng, phạm đầu đầu đầy đầu khá đầu chưa vi nghiên c u; m ứ c tiêu nghiên c ụ ứu; phương không đủ và
đầy đủ và đầy đủ và
pháp nghiên cứu; kết cấu báo cáo thực tập.
5 % chính xác chính xác chính xác đầy đủ và chính xác
theo yêu theo yêu theo yêu theo yêu cầu cầu cầu cầu Chương 1 Giới thiệu t ng quan v ổ ề ĐVTT, bao gồm các
Chương 1 Chương 1 Chương 1 Chương 1
nội dung: giới thiệu quá trình hình thành và khá đầy chưa đầy không đầy đủ và
phát triển ĐVTT, nhiệm v - ụ ch -
ức năng định 10 % chính xác đủ và đủ và đầy đủ và
hướng phát triển, công nghệ sản xuấ ả t s n phẩm
chính xác chính xác chính xác theo yêu
chính hoặc quá trình hoạt động chính, cơ cấu tổ theo yêu theo yêu theo yêu cầu chức và nhân sự c t qu ủa ĐVTT, kế ả ho ng ạt độ cầu cầu cầu
sản xuất kinh doanh của ĐVTT. Chương 2 Chương 2 Chương 2 Chương 2 Chương 2 Khái quát một s n ố i dung lý thuy ộ ết căn bản về thực hiện không thực hiện thực hiện
chủ đề nghiên cứu; xác định phương pháp 15 % trung thực hiện tốt theo khá theo
nghiên c u rõ ràng, chính xác (n ứ ếu có) bình theo theo yêu yêu cầu yêu cầu yêu cầu cầu Chương 3
Nêu được tình hình thực tế của ĐVTT về vấn Chương 3 Chương 3
đề nghiên cứu, những mặt mạnh, yếu của vấn
Chương 3 Chương 3 thực hiện không
đề nghiên cứu, lý giải đượ ế
c nguyên nhân và y 20 % thực hiện thực hiện trung thực hiện
tố ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh cũng tốt theo
khá theo bình theo theo yêu
như các vấn đề liên quan đến chủ đề nghiên cứu yêu cầu yêu cầu yêu cầu cầu
(chú ý cần có số liệu, dữ li c ệu đượ xử lý và
phân tích để minh chứng cụ thể). 10