Các quá trình, thiết kế trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 2_Nguyễn Bin| Giáo trình môn Thiết kế hệ thống sấy các sản phẩm thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Các quá trình, thiết kế trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 2_Nguyễn Bin| Giáo trình môn Thiết kế hệ thống sấy các sản phẩm thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tài liệu gồm 321 trang giúp bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem.

Thông tin:
321 trang 3 tháng trước

Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận.

Các quá trình, thiết kế trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 2_Nguyễn Bin| Giáo trình môn Thiết kế hệ thống sấy các sản phẩm thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Các quá trình, thiết kế trong công nghệ hóa chất và thực phẩm tập 2_Nguyễn Bin| Giáo trình môn Thiết kế hệ thống sấy các sản phẩm thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tài liệu gồm 321 trang giúp bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem.

38 19 lượt tải Tải xuống
| 1/321