Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí
Danh sách Tài liệu :
-
Tìm hiểu hệ thống lạnh| Môn Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
46 23 lượt tải 5 trangCấp đông là gì?
Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thực phẩm, rau củ quả, thịt, hải sản,... Phương pháp này thực hiện hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn sau đó mới đưa vào kho lạnh để bảo quản.Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
Slide tìm hiểu hệ thống cấp đông| Môn Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
44 22 lượt tải 26 trangCẤP ĐÔNG LÀ GÌ?
❑ Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thực phẩm, rau củ quả, thịt, hải sản,... Phương pháp này thực hiện hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn sau đó mới đưa vào kho lạnh để bảo quản.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
Các thiết bị cấp đông| Môn Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
43 22 lượt tải 18 trang1. Tủ/buồng kết đông gió
• Phạm vi: Tủ kết đông thổi gió (Air - blast freezer) là dạng máy kết đông có năng suất nhỏ, kết đông trong luồng gió lạnh, làm việc theo từng mẻ, sản phẩm đã: trên khay hoặc trên xe đẩy, theo kiểu rời, không đóng thành bánh hoặc khuôn định hình.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
BT tính dòng nhiệt trong buồng lạnh| Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
33 17 lượt tải 7 trang1. YÊU CẦU
- Kho lạnh bảo quản hoa quả.
- Năng suất: 240 tấn (200 tấn hoa quả, 40 tấn bao bì gỗ)
- KL hoa quả nhập 1 ngày = 10% dung tích buồng.
- Nhiệt độ vào: 20 – 25 ̊C
- Nhiệt độ kho bảo quản 0 ̊CDanh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tập, Đáp ánTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
BT môn Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí_Đỗ Thị Vân Anh|Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
32 16 lượt tải 5 trangBài tập: tính toán hệ thống điều hòa tuần hoàn hai cấp cho nhà máy chế biến thực phẩm:
- số công nhân 50 người, nhiệt do thiết bị + nhiệt tổn thất =20kW
- nhiệt độ mùa hè cao nhất là 40 độ, độ ẩm là 90.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tập, Đáp ánTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
Hệ thống cấp đông_Đỗ Thị Vân Anh, Trần Thị Phương Loan|Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
30 15 lượt tải 20 trangCấp đông là gì? Thực tế thì đây là một cách thông dụng thường được dùng để giữ sự tươi ngon cho các loại sản phẩm như thực phẩm, rau củ quả, thịt, hải sản,...Để làm được điều này, người ta sẽ giảm nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn sau đó mới đưa vào kho lạnh để bảo quản.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
BT Cấp đông dạng kho tủ|Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
39 20 lượt tải 12 trangBT Cấp đông dạng kho tủ|Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tài liệu gồm 12 trang giúp bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tập, Đáp ánTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
BT Hệ thống lạnh_Nguyễn Thị Hương|Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
37 19 lượt tải 9 trangTích hợp hệ thống ADF thổi tuyết dàn lạnh tự động, giúp IQF hoạt động không ngừng nghỉ suốt 24 giờ, giảm thời gian xả đá và thời gian vệ sinh xuống còn phần nửa so với IQF truyền thống.
Với thiết kế tối ưu của máy cấp đông: Tăng cường dòng chảy bằng hệ thống Syphon nhiệt làm tăng khả năng cấp đông, giúp dung môi sử dụng tiết kiệm nhất.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tập, Đáp ánTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
BT Hệ thống lạnh|Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khí| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
33 17 lượt tải 3 trangTủ cấp đông gió Chilblock được sử dụng rất nhiều, chủ yếu hướng tới bảo quản các sản phẩm đông rời với khối lượng nhỏ. Nó được trang bị cho các xí nghiệp trung bình và nhỏ. Đó có thể là các loại thủy hải sản túi rời như cá phi lê, tôm…
Năng suất trung bình của hệ thống tủ cấp đông gió chủ yếu ở mức 200 đến 500kg/h
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Thiết kế hệ thống lạnh và điều hòa không khíDạng: Bài tập, Đáp ánTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước