Cbmat 5 - Bài tập về nhà môn CBMA - Tài liệu tham khảo | Đại học Hoa Sen
Cbmat 5 - Bài tập về nhà môn CBMA - Tài liệu tham khảo | Đại học Hoa Sen và thông tin bổ ích giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả
Môn: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (K23)
Trường: Đại học Hoa Sen
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
Nhóm 3 GV: Võ Thị Thu Hà Thành Viên Tên MSSV Hồ Đặng Hoài An 22109645 Nguyễn Bảo My 22000652 Lý Kiến Quang 2197517 Nguyễn Đỗ Trí Toàn 22206776 Nguyễn Mạnh Tài 22205196 Huỳnh Minh Hoàng 22206105 Nội dung 01 02 03 Qui trình Cách chọn Xuất Xứ Độ đạm nước mắm 04 05 Công nghiệp & Nước Chấm Truyền thống Nơi bắt đầu
Nguốn gốc đầu tiên của nước mắm được ghi nhận là vào thời
Hy Lạp cổ đại dọc theo bờ biển đen vào thế kỷ thứ 7 TCN. Có nguồn gốc từ miền Trung
Giáo sĩ Richard J. trong Histoire
naturelle, cevile et politique du
Tunquin, Paris năm 1778, bắt
đầu từ kỹ thuật ủ chượp của người Chăm. Bắt nguồn tên gọi
Thủy hàm hoặc Hàm thủy: nước mặn.
Ngư lộ: giọt sương tiết ra từ cá
Các vùng làm nước mắm nổi tiếng Phú Quốc- Kiên Giang Cà Ná - Ninh Thuận
Các vùng làm nước mắm nổi tiếng Phan Thiết - Bình Thuận Nha Trang - Khánh Hòa
Các vùng làm nước mắm nổi tiếng Thanh Hóa