Giải Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn| Chân trời sáng tạo

Giải Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, biết cách trả lời toàn bộ câu hỏi trong sách giáo khoa Khoa học 4 Chân trời sáng tạo trang 99, 100, 101, 102.

Chủ đề:
Môn:

Khoa học 4 396 tài liệu

Thông tin:
3 trang 9 tháng trước

Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận.

Giải Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn| Chân trời sáng tạo

Giải Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, biết cách trả lời toàn bộ câu hỏi trong sách giáo khoa Khoa học 4 Chân trời sáng tạo trang 99, 100, 101, 102.

87 44 lượt tải Tải xuống
Giải Khoa học 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn
Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 - Khởi động
Điều gì có thể xảy ra với bạn Nam? Vì sao?
Trả lời:
Nam có thể bị đau bụng, khó chịu trong người hoặc dẫn đến ngộ độc nặng nếu
ăn bánh mì vì bánh mì có mùi lạ do bị hư, nấm mốc.
Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 - Hoạt động khám phá
Thực phẩm trong các hình dưới đây có an toàn không? Vì sao?
Chúng ta nhận biết thực phẩm an toàn qua những dấu hiệu nào?
Trả lời:
Các hình thực phẩm an toàn: 2, 3, 4, 5, 6, 7
Các hình thực phẩm không an toàn: 8, 9
Dấu hiệu nhận biết: được nuôi trồng bảo quản và chế biến hợp vệ sinh; không bị
nhiễm vi sinh vật, nhiễm hóa chất; không bị ôi, thiu, dập nát; không gây ngộ
độc hoặc gây hại cho người sử dụng.
| 1/3

Preview text:

Giải Khoa học 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn
Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 - Khởi động
Điều gì có thể xảy ra với bạn Nam? Vì sao? Trả lời:
Nam có thể bị đau bụng, khó chịu trong người hoặc dẫn đến ngộ độc nặng nếu
ăn bánh mì vì bánh mì có mùi lạ do bị hư, nấm mốc.
Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 - Hoạt động khám phá
Thực phẩm trong các hình dưới đây có an toàn không? Vì sao?
Chúng ta nhận biết thực phẩm an toàn qua những dấu hiệu nào? Trả lời:
Các hình thực phẩm an toàn: 2, 3, 4, 5, 6, 7
Các hình thực phẩm không an toàn: 8, 9
Dấu hiệu nhận biết: được nuôi trồng bảo quản và chế biến hợp vệ sinh; không bị
nhiễm vi sinh vật, nhiễm hóa chất; không bị ôi, thiu, dập nát; không gây ngộ
độc hoặc gây hại cho người sử dụng.
Document Outline

  • Giải Khoa học 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn
  • Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 - Khởi động
    • Trả lời:
  • Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 - Hoạt động khám phá