Thương phẩm học (HUBT)
32
1 tài liệu
Danh sách Tài liệu :
-
Tổng hợp câu hỏi ôn tập có đáp án môn Thương phẩm học | Trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội
26 13 lượt tải 27 trangBánh và kẹo có 1 đặc điểm chung là được sản xuất từ... ==>Mộtlượng lớn đường • Biến đổi quan trọng nhất xẩy ra với thịt động vật sau khi giết mổ mà nó ảnh hưởng tới quá trình bảo quản và chế biến thịt là... ==>Quá trình chín tới và thổi nữa.Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà NộiMôn: Thương phẩm học (HUBT)Dạng: Tự luậnTác giả: Lan Anh Trần1 tháng trước