lOMoARcPSD|44862240
MỤC LỤC
CHƯƠNG 1. Kế hoạch khảo sát.............................................................................................4
1.1. Chuẩn bị nội dung khảo sát......................................................................................4
1.2. Nội dung khảo sát.....................................................................................................5
1.2.1. Nguyên liệu......................................................................................................5
1.2.2. Dụng cụ, Thiết bị..............................................................................................5
1.2.3. Khảo sát 1: Ảnh hưởng của thời gian rang đến nhiệt độ của hạt......................5
1.2.4. Khảo sát 2: Ảnh hưởng của thời gian rang đến màu sắc của hạt:.....................6
1.2.5. Khảo sát 3 và 4: Ảnh hưởng của thời gian rang đến khối lượng và thể tích của
hạt 7
1.2.6. Khảo sát 5: Ảnh hưởng của nhiệt độ rang đến đến chất lượng sản phẩm:.......8
1.2.7. Hoàn thiện sản phẩm........................................................................................8
CHƯƠNG 2. Kết quả khảo sát...............................................................................................9
2.1. Kết quả các khảo sát.................................................................................................9
2.1.1. Khảo sát 1: Ảnh hưởng của thời gian rang đến nhiệt độ của hạt......................9
2.1.2. Khảo sát 2: Ảnh hưởng của thời gian rang đến màu sắc của hạt....................12
2.1.3. Khảo sát 3 và 4: Ảnh hưởng của thời gian rang đến khối lượng và thể tích của
hạt 18
2.1.4. Khảo sát 5: Ảnh hưởng của nhiệt độ rang đến đến chất lượng sản phẩm......23
2.1.5. Hoàn thiện sản phẩm......................................................................................28
2.2. Đề xuất quy trình công nghệ sản xuất cà phê rang xay quy mô phòng thí nghiệm32
2.2.1. Quy trình.........................................................................................................32
2.2.2. Thuyết minh quy trình....................................................................................33
CHƯƠNG 3. KẾT LUẬN, KIẾN NGHỊ..............................................................................36
CHƯƠNG 1. KẾ HOẠCH KHẢO SÁT
1.1. Chuẩn bị nội dung khảo sát
STT HỌ VÀ TÊN MSSV NHIỆM VỤ
THỜI
GIAN
THỰC
HIỆN
KẾT QUẢ
THỰC
HIỆN