-
Thông tin
-
Quiz
Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát NăngSuất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!
bao gói thực phẩm(HVNN) 8 tài liệu
Học viện Nông nghiệp Việt Nam 784 tài liệu
Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát NăngSuất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!
Môn: bao gói thực phẩm(HVNN) 8 tài liệu
Trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam 784 tài liệu
Thông tin:
Tác giả:



Tài liệu khác của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Preview text:
lOMoAR cPSD| 47028186 Qủa 3: F 3 = 2 ) * Qủa chuối xanh Đo đ ộ c ứn g chuốối xanh Qủa 1 Qủa 2 Qủa 3 Lần 1 6 4.3 2.9 3.3 Lần 2 5 3.6 3.1 3.25 Lần 3 4 3.8 3.7 4.3 Trung bình 3.9 3.23 3.62 3
- Đường kính mũi kim đo máy: 0.5cm 2 1 0 Q ủ a 1 Q ủ a 2 Q ủ a 3 đ ộ c ứng * Qủa chuối chín Qủa 1 Qủa 2 Qủa 3 Lần 1 1.22 1.07 1.09 Lần 2 1.05 1.1 1.02 Lần 3 1.3 1.13 1.2 Trung bình 1.16 1.1 1.1
- Đường kính mũi kim đo tay: 1cm Độ cứng:
Áp dụng công thức tính độ cứng F=
Trong đó: F: độ cứng ( kg/cm2) m: khối
lượng lực tác dụng lên quả ( kg) s: diện
tích tiếp xúc mũi kim (cm2)
Áp dụng công thức đo độ cứng, ta có: Qủa 1: F1= 2) Qủa 2: F2= 2)
Áp dụng công thức đo độ cứng, ta có: Qủa 1: F1= 2) Qủa 2: F2= 2) lOMoAR cPSD| 47028186 Qủa 3: F 2 3 = ) Đo đ ộ c ứn g chuốối chín 0.4 0.35 0.3 0.25 0.2 0.15 0.1 0.05 0 Q ủ a 1 Q ủ a 2 Q ủ a 3 đ ộ c ứng * Qủa cà chua xanh Qủa 1 Qủa 2 Qủa 3 Lần 1 2.45 1.65 1.4 Lần 2 1.7 1.5 1.6 Lần 3 2.05 2.3 1.8 Trung bình 2.1 1.82 1.6 - Đư
ờng kính mũi kim đo tay : 1cm
Áp dụng công thức đo độ cứng, ta có: Qủa 1: F1= 2) Qủa 2: F2= 2) Qủa 3: F 2 3 = ) Đo đ ộ c ứn g qu ả cà chua xanh 0.8 0.7 0.6 0.5 0.4 0.3 0.2 0.1 0 Q ủ a 1 Q ủ a 2 Q ủ a 3 Column2 * Qủa cà chua chín Qủa 1 Qủa 2 Qủa 3 Lần 1 2.63 2.7 3.0 Lần 2 2.45 1.8 3.25 lOMoAR cPSD| 47028186 Lần 3 2.7 3.75 2.9 Trung bình 2.6 2.75 3.05
- Đường kính mũi kim đo tay : 1cm
Áp dụng công thức đo độ cứng, ta có: Qủa 1: F1= 2) Qủa 2: F2= 2) Qủa 3: F 2 3 = ) Đo đ ộ c ứn g cà chua chín 1.2 1 0.8 0.6 0.4 0.2 0 Q ủ a 1 Q ủ a 2 Q ủ a 3 Column2 Nhận xét: