bao gói thực phẩm(HVNN)

8 tài liệu 0 đề thi 22

Danh sách Tài liệu

  • Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    9 5 lượt tải 3 trang

    Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát NăngSuất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đo Độ Cứng - Quá Trình Và Thiết Bị Sấy Khoai Tây Dạng Lát Năng Suất Thành Phẩm 150kg/ Mẻ môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Thực hành Bài 1: Nhận Dạng Kết Cấu Và Một Số Thông Số Kĩ Thuật Của Bao Bì Thực Phẩm môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    9 5 lượt tải 7 trang

    Màng bao chất dẻo (plastic)Quan sát tìm hiểu một số đặc tính, phân biệt một số loại mẫu vật được làm từ các chất dẻo thông dụngnhư:  Túi đi chợ: HDPE (high density polyethylene), LDPE (low density polyethylene) Túi đóng gói thực phẩm: PE (polyethylene), PP (polypropylene) Màng bọc thực phẩm: PVC (polyvinylchloride) và LDPE (low density polyethylene).So sánh các tính chất:- Tính chất quang học: độ trong, độ bóng Tính chất cơ học: độ cứng, khả năng kéo dãn, tính bám dính, độ bền xé Tìm hiểu tài liệu về khoảng nhiệt độ làm việc, khả năng chống thấm khí, hơi nước của các loại vật liệu
    chất dẻo nói trên. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Bài 1: Nhận Dạng Kết Cấu Và Một Số Thông Số Kĩ Thuật Của Bao Bì Thực Phẩm môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    28 14 lượt tải 12 trang

    PP( Polypropylen) Đặc tính: Là một loại của polyme sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo nhưPE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễdàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. Trong suốt, độ bóng bền mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bìPP(140oC) - cao so với PE - có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nênthường ít dùng PP làm lớp trong cùng. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Tập huấn giáo dục địa phương môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    9 5 lượt tải 45 trang

    Mỗi chủ đề gồm các hoạt động bổ ích và lí thú, gần gũi với cuộcsống hằng ngày tại nơi em sinh sống. Từ đó, các em cảm nhận được vẻ đẹp của quê hương; yêu, tự hào về quê hương của mình; có ý thức trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ và làm đẹp thêm quê hương. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Tập huấn giáo dục địa phương môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    11 6 lượt tải 45 trang

    Mỗi chủ đề gồm các hoạt động bổ ích và lí thú, gần gũi với cuộcsống hằng ngày tại nơi em sinh sống. Từ đó, các em cảm nhận được vẻ đẹp của quê hương; yêu, tự hào về quê hương của mình; có ý thức trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ và làm đẹp thêm quê hương. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Cải tiến bao bì tetrapak môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    12 6 lượt tải 2 trang

    Năm 2015, Tetra Pak từng giới thiệu mẫu bao bì được làm hoàn toàntừ vật liệu tái tạo có nguồn gốc thực vật (giấy bìa và nhựa làm từ mía). Không chỉ phù hợp choquá trình phân phối chuỗi cung ứng lạnh, mẫu bao bì Tetra Rex có nguồn gốc thựcvật có thể tái chế hoàn toàn. Tính đến nay, công ty đã cung cấp khoảng 6,5 tỷ bao bì này cho người dùng trên toàn thế giới. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Dây chuyền chiết rót vô trùng Tetra pak môn Bao gói thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    11 6 lượt tải 2 trang

    Phương pháp tiệt trùng thực hiện ở giai đoạn này sẽ phụ thuộc vàotính chất của sản phẩm, thùng đóng gói và máy chiết rót vô trùng. Có thể sử dụng bất kỳ cách nào sau đây:Khử trùng bằng nhiệt Có thể sử dụng nhiệt “khô” hoặc nhiệt “ẩm”. Nhiệt ẩm có thể ở dạng hơi bão hòa có áp suất hoặc nướcnóng.Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước
  • Tiểu luận: bao gói thực phẩm đề tài: thiết kế bao bì sản phẩm chả rươi | Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    10 5 lượt tải 10 trang

    Bao bì thực phẩm là loại bao bì được thiết kế đặc biệt để chứa đựng,bảo vệ và bảoquản các sản phẩm thực phẩm trong suốt quá trình từ sản xuất, vận chuyển cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm đồng thời thu hút khách hàng. Bao bì thực phẩm thường được làm từ các chất liệu như nhựa, giấy, kim loại, thủy tinh và các loại vật liệu an toàn khác, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người tiêu
    dùng. Tài  liệu giúp bạn tham  khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!

    4 ngày trước