Giáo trình môn Vi sinh vật học thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tài liệu gồm 276 trang, có 17 chương chính bao gồm các kiến thức cơ bản liên quan:lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm; các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm;... giúp bạn ôn luyện và nắm vững kiến thức môn học đại cương vi sinh vật học thực phẩm. Mời bạn đọc đón xem!

Trường:

Đại học Nha Trang 77 tài liệu

Thông tin:
132 trang 1 năm trước

Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận.

Giáo trình môn Vi sinh vật học thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tài liệu gồm 276 trang, có 17 chương chính bao gồm các kiến thức cơ bản liên quan:lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm; các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm;... giúp bạn ôn luyện và nắm vững kiến thức môn học đại cương vi sinh vật học thực phẩm. Mời bạn đọc đón xem!

309 155 lượt tải Tải xuống
| 1/132