Xu hướng phát triển thực phẩm
Danh sách Tài liệu :
-
Tổng hợp BT thuyết trình môn Xu hướng phát triển thực phẩm| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
36 18 lượt tải 55 trangTổng hợp BT thuyết trình môn Xu hướng phát triển thực phẩm| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tài liệu gồm 55 trang giúp bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
Test xu hướng phát triển thực phẩm| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
35 18 lượt tải 2 trang1.Khái niệm về gen như thế nào sau đây là hợp lý nhất
-
Gen là đoạn DNA
-
Gen là một đoạn DNA đảm bảo tạo ra một sản phẩm cần thiết đối với hoạt động sống của tế bào
-
Gen là đoạn RNA đảm bảo tạo ra một sản phẩm cần thiết đối với hoạt động sống của tế bào
-
Không có khái niệm nào hợp lý
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
-
Tổng hợp BT nhóm môn Xu hướng phát triển thực phẩm| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
34 17 lượt tải 26 trangTổng hợp BT nhóm môn Xu hướng phát triển thực phẩm| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tài liệu gồm 26 trang giúp bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
Quy định dán nhãn| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
55 28 lượt tải 15 trangTháng 1/2000, Hiệp định Thương mại Quốc tế về việc dán nhãn thực phẩm biến đổi gen được ký kết (130 quốc gia, trong đó có cả Mỹ ):
Các nhà xuất khẩu buộc phải dán nhãn tất cả các sản phẩm biến đổi gen, còn nước nhập khẩu có quyền tự đánh giá nguy cơ tiềm tàng và trả lại sản phẩm theo quy định của nước đó.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
Chỉnh sửa gen| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
46 23 lượt tải 23 trang-
Sử dụng các nuclease đặc hiệu (site directed nuclease) - SDN:
-
Các SDN liên kết đặc hiệu với một trình tự ADN đích, cắt ADN và sửa chữa: thay thế một hay một vài cặp bazo, đột biến mất đoạn ngắn (SDN-1), thay thế bằng một trình tự ngắn (SDN-2) đến chèn các trình tự gen lớn (SDN-3)
-
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
-
Cá hồi biến đổi gen| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
84 42 lượt tải 19 trangCá hồi biến đổi gen là gì?
-
Là động vật biến đổi gen đầu tiên được sự dụng làm thực phẩm.
-
Được phát triển bởi AquaBounty Technologies vào năm 1989.
-
Cá hồi biến đổi gene AquAdvantage là giống cá lai tạo từ cá hồi Đại Tây Dương, bị biến đổi với một gen hormone tăng trưởng từ cá hồi Chinook.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
-
Bài tập cơ bản về gen-2016| BT môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
39 20 lượt tải 2 trang-
Trình tự trên có phải là có thể là một đoạn mã hoá protein hay không? Tại sao?
-
Nếu có, trình tự này mã hoá cho protein gồm bao nhiêu axit amin? Viết 10 axit amin đầu tiên và cuối cùng của protein (theo trình tự từ đầu đến cuối) mà bạn nghĩ đoạn DNA này mã hoá.
-
Để nhân đoạn trình tự này từ hệ gen cây trồng đó cần thực hiện những công đoạn nào
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài tậpTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước -
-
Tổng hợp bài giảng Xu hướng phát triển thực phẩm| Bài giảng môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
62 31 lượt tải 0 trangTổng hợp bài giảng Xu hướng phát triển thực phẩm| Bài giảng môn Xu hướng phát triển thực phẩm| Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tài liệu này gồm 201 trang giúp bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Xu hướng phát triển thực phẩmDạng: Bài giảngTác giả: Trịnh Thảo Anh2 tháng trước