An toàn thực phẩm (ATTP)
Danh sách Tài liệu
-
Báo cáo thực hành môn An toàn thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
31 16 lượt tải 14 trangLấy 0; 5; 10; 15; 20; 25 ml dung dịch tiêu chuẩn KNO3 0,01mg/mllần lượt vào 6 cốc. Cô cạn trên bếp điện đến khi còn 1-2 giọt. Cho thêm 1ml dung dịch axit disunfophenic vào láng đều bề mặt cạn. Cho thêm 25-30 ml nước cất, trung hòa bằng NaOH 10% đến khi dung dịch có màu vàng không đổi thì dừng . Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời đọc đón xem!
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: An toàn thực phẩm (ATTP)Dạng: Báo cáoTác giả: Lan Anh Trần1 tháng trước -
an toàn thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
28 14 lượt tải 9 trangĐế xác định chỉ tiêu Coliforms tổng số trên một mẫu nước đá, người ta dùng phương pháp đếm khuẩn lạc trên môi trường thạch chọn lọc VLBR. Hai nồng độ được chọn để cấy mẫu. Tài liệu tham khảo, ôn tập và đạt điểm cao. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: An toàn thực phẩm (ATTP)Dạng: Bài tậpTác giả: Quỳnh2 tháng trước -
Báo cáo thực hành học phần môn An toàn thực phẩm - Học viện nông nghiệp Việt Nam
115 58 lượt tải 14 trangBáo cáo thực hành học phần môn An toàn thực phẩm - Học viện nông nghiệp Việt Nam được tổng hợp chi tiết giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: An toàn thực phẩm (ATTP)Dạng: Tài liệuTác giả: Nhi Lan6 tháng trước