Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả (PVFB422050)
85
1 tài liệu
Danh sách Tài liệu :
-
Tiểu luận môn Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả đề tài "Tổng quan về công nghệ sản xuất nấm đóng hộp, đánh giá tác động của chúng đến sức khỏe con người và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm"
110 55 lượt tải 58 trangTiểu luận môn Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả đề tài "Tổng quan về công nghệ sản xuất nấm đóng hộp, đánh giá tác động của chúng đến sức khỏe con người và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm" của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh với những kiến thức và thông tin bổ ích giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học vào thực tiễn cuộc sống. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả (PVFB422050)Dạng: Tiểu luậnTác giả: Tiến Dũng8 tháng trước