Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả (PVFB422050)
Danh sách Tài liệu
-
Bài 2: Quy trình công nghệ chế biến trà xanh đóng chai | Lý thuyết môn Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
55 28 lượt tải 22 trangTrà xanh từ lâu đã được coi là một loại đồ uống có lợi cho sức khỏe con người. Nó không chỉ là một thức uống phổ biến mà còn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt, tạo nên một nét văn hóa đặc trưng. Uống trà hàng ngày có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà xanh được biết đến với khả năng tăng cường sức đề kháng và giữ cơ thể khỏe mạnh. Tài liệu giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả (PVFB422050)Dạng: Lý thuyếtTác giả: Lê Kim Dung1 tháng trước -
Tiểu luận môn Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả đề tài "Tổng quan về công nghệ sản xuất nấm đóng hộp, đánh giá tác động của chúng đến sức khỏe con người và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm"
136 68 lượt tải 58 trangTiểu luận môn Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả đề tài "Tổng quan về công nghệ sản xuất nấm đóng hộp, đánh giá tác động của chúng đến sức khỏe con người và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm" của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh với những kiến thức và thông tin bổ ích giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học vào thực tiễn cuộc sống. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Công nghệ chế biến nước giải khát và rau quả (PVFB422050)Dạng: Tiểu luậnTác giả: Tiến Dũng10 tháng trước