Bài tập Chuyên Đề 7 Hàng tươi sống - Logistics vận tải hàng hóa | Trường Đại học Giao thông Vận Tải
Chuyên Đề 7 Hàng tươi sống - Logistics vận tải hàng hóa | Trường Đại học Giao thông Vận Tải được được sưu tầm và soạn thảo dưới dạng file PDF để gửi tới các bạn sinh viên cùng tham khảo, ôn tập đầy đủ kiến thức, chuẩn bị cho các buổi học thật tốt. Mời bạn đọc đón xem!
Môn: Logistics vận tải hàng hóa
Trường: Đại học Giao thông vận tải
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
OMoARcPSD| 40425501
CHUYÊN ĐỀ 7: HÀNG TƯƠI SỐNG
1. Giới thiệu về hàng tươi sống (bao gồm tính chất lý hóa, định nghĩa và
phân loại hàng tươi sống, gồm cả hàng gia súc, gia cầm)
2. Quy định của IATA về hàng tươi sống
3. Yêu cầu và cách thức lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hàng tươi sống 4.
Cách thức xếp dỡ hàng trên phương tiện vận chuyển, kho và trong
container. An toàn lao động khi xếp dỡ
5. Giới thiệu về phương tiện vận chuyển và phương tiện xếp dỡ và công cụ
xếp dỡ hàng hóa (có hình ảnh và clip minh họa cụ thể) 6. Kết luận Yêu cầu: -
Bài thuyết trình phải rõ ràng, hình ảnh, clip minh họa phong phú, phù
hợp với nội dung thuyết trình -
Lập thành 2 file .doc và .ppt. Các nhóm ghi rõ số thứ tự nhóm. VD: Nhóm 1- hàng container -
Khi nhận đề nhóm trưởng có nhiệm vụ chia đều phần bài cho các thành
viên trong nhóm để tìm hiểu và chuẩn bị. -
Các nhóm sẽ trình bày theo thứ tự bốc thăm (lần lượt các thành viên
trong nhóm tham gia thuyết trình) Cách tính điểm. -
Điểm sẽ được lấy theo khả năng thuyết trình của các thành viên - Điểm gồm:
Phần thuyết trình và trả lời câu hỏi thảo luận: 10 điểm (5đ trình bày, 3đ thảo
luận, 2đ phong cách)
Phần bài làm trên file.doc: 10 điểm (7đ nội dung bài, 3đ trình bày đẹp)