Chuyên đề 2: Hàng lương thực - Logistics vận tải hàng hóa | Trường Đại học Giao thông Vận Tải
Chuyên đề 2: Hàng lương thực - Logistics vận tải hàng hóa | Trường Đại học Giao thông Vận Tải được được sưu tầm và soạn thảo dưới dạng file PDF để gửi tới các bạn sinh viên cùng tham khảo, ôn tập đầy đủ kiến thức, chuẩn bị cho các buổi học thật tốt. Mời bạn đọc đón xem!
Môn: Logistics vận tải hàng hóa
Trường: Đại học Giao thông vận tải
Thông tin:
Tác giả:
Preview text:
lOMoAR cPSD| 40425501
CHUYÊN ĐỀ 2: HÀNG LƯƠNG THỰC
1- Giới thiệu về hàng lương thực (bao gồm tính chất lý hóa, định nghĩa và
phân loại, giới thiệu một số hàng lương thực).
2- Tìm hiều cách thức bao gói, các loại bao gói, xếp dỡ, bảo quản hàng lương thực
3- Cách thức xếp dỡ hàng trên tàu và kho.
4- An toàn lao động trong vận chuyển và lưu trữ
5- Giới thiệu về phương tiện vận chuyển và phương tiện xếp dỡ và công cụ xếp
dỡ hàng hóa (có hình ảnh minh họa cụ thể) 6- Kết luận Yêu cầu:
- Bài thuyết trình phải rõ ràng, hình ảnh, clip minh họa phong phú, phù
hợp với nội dung thuyết trình
- Lập thành 2 file .doc và .ppt. Các nhóm ghi rõ tên chuyên đề, lớp và
thứ tự nhóm. VD: Nhóm - Hàng container- Tên lớp
- Khi nhận đề nhóm trưởng có nhiệm vụ chia đều phần bài cho các
thành viên trong nhóm để tìm hiểu và chuẩn bị.
- Các nhóm sẽ trình bày theo thứ tự bốc thăm (lần lượt các thành viên
trong nhóm tham gia thuyết trình) Cách tính điểm.
- Điểm sẽ được lấy theo khả năng thuyết trình của các thành viên -
Điểm qúa trình gồm 2 phần:
Phần thuyết trình và trả lời câu hỏi thảo luận: 10 điểm (5đ trình bày, 3đ thảo
luận, 2đ sáng tạo)
Phần bài làm trên file.doc: 10 điểm (7đ nội dung bài, 3đ trình bày đẹp)