Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid
Danh sách Tài liệu :
-
Các tiêu chí trong Pestel Vinamilk | Đại học Bách Khoa Hà Nội
51 26 lượt tải 3 trangCác tiêu chí trong Pestel Vinamilk | Đại học Bách Khoa Hà Nội . Tài liệu gồm 3 trang giúp bạn tham khảo, củng cố kiến thức và ôn tập đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Đề cươngTác giả: Phạm Thị Huyền3 tháng trước -
Máy rửa dạng con lăn bàn chải| Thí nghiệm môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
55 28 lượt tải 3 trangThiết bị rửa dành để làm sạch các loại rau củ và khoai tây, khoai môn, củ sen, khoai lang, khoai mỡ, sachet, Maca, hải sâm, sò, ngao, củ hàu, gừng, táo tàu, v.v. Nó cũng được sử dụng để đánh bóng, sáp và tô màu cam, cam, bưởi, v.v.
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Báo cáoTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước -
Thí nghiệm 2021| Thí nghiệm môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
44 22 lượt tải 9 trangBài 1: Xác định hàm lượng clorua natri trong sản phẩm thủy sản
Nguyên tắc: Dùng bạc nitrat 0,1N để chuẩn độ ion clo của mẫu thử trong môi trường trung tính với chỉ thị kali cromat
Nguyên liệu:
Cá khô: 0,2kg
Nước mắm nguyên chất: 0,5litDanh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Báo cáoTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước -
Tổng hợp đề thi Protein| Đề thi môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
73 37 lượt tải 5 trangCâu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm):Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể (nhuyễn thể chân đầu và nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sảnDanh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Đề thiTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước -
Chương I: Phân loại cá| Bài giảng môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
69 35 lượt tải 21 trangHọ cá Trích
-
Loài cá tầng nổi có kích thước nhỏ, ăn phù du, chiều dài 11-20cm
-
Bao gồm các loài cá Trích, cá mòi
-
Sống ở vùng nước ấm cũng như vung nước lạnh,
-
Thịt màu xám hoặc sẫm
-
Phù hợp cho ướp muối, đóng hộp, hun khói
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Bài giảngTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước -
-
Cơ sở nguyên liệu của ngành công nghiệp chế biến thuỷ sản| Bài giảng môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
57 29 lượt tải 90 trangI.1. Phân loại nguồn nguyên liệu thuỷ sản
I.2. Cấu tạo giải phẫu và thành phần hóa học của nguyên liệu thuI.3. Biến đổi sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản
I.4. Thành phần khối lượng và hóa học của thủy sản
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Bài giảngTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước -
Chương 7: Sản xuất surimi| Bài giảng môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
47 24 lượt tải 37 trangSurimi là thịt cá xay đã tách da, xương và được rửa loại bỏ màu, mùi, chất béo cho sản phẩm có màu trắng ngà đến trăng, hầu như không mùi, ít mỡ, và có khả năng đông kết (khả năng tạo gel) tốt
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Bài giảngTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước -
CÔNG NGHỆ SẢN XUÂT NƯỚC MẮM.V2.2021| Bài giảng môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội
39 20 lượt tải 28 trangCá được trộn đều với muối cho đủ muối ngay từ đầu hoặc cho muối nhiều lần, sau đó ướp vào thùng hoặc bể rồi gài nén
Đặc điểm :
+Cho muối một lần ngay từ đầu hoặc cho nhiều lần
+Không cho nước lã
+Gài nén và không đánh khuấy
+Chượp chín cá vẫn còn nguyên con,xương không nát nên thuận tiện cho việc kéo rút
Danh mục: Đại học Bách Khoa Hà NộiMôn: Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipidDạng: Bài giảngTác giả: Trịnh Thảo Anh3 tháng trước