Tổng hợp đề thi Protein| Đề thi môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội

Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm):Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể (nhuyễn thể chân đầu và nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sản

Thông tin:
5 trang 3 tháng trước

Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận.

Tổng hợp đề thi Protein| Đề thi môn Công nghệ sản phẩm giàu protein, lipid| Trường Đại Bách Khoa Hà Nội

Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm):Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể (nhuyễn thể chân đầu và nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sản

74 37 lượt tải Tải xuống
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
ĐỀ THI TỰ LUẬN
Hc phn: Công nghgiàu protein
M hc phn: BF5514
Năm hc: 2021-2022 Hc k: 1
ĐỀ S: 1
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
H tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản chế biến thủy sản. Cho ví dụ
minh họa
Câu 2: (5 điểm):Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia ng cho nhuyễn thể
(nhuyễn thể chân đầu nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các
mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sản
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
ĐỀ THI TỰ LUẬN
Hc phn: Công nghsản phẩm giàu protein
M hc phn: BF5514
Năm hc: 2021-2022 Hc k: 2
ĐỀ S: 2
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
H tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Tác dụng của enzyme (cả nội tại enzyme thương mại) trong chế
biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho cá biển tạp. Từ
1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm đề
xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Khai thác các chất lợi cho sức khỏe từ nguồn nguyên liệu thủy
sản?
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
ĐỀ THI TỰ LUẬN
Hc phn: Công nghgiàu protein
M hc phn: BF5514
Năm hc: 2021-2022 Hc k: 1
ĐỀ S: 3
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
H tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản chế biến thủy sản. Cho ví dụ
minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho cá biển tạp. Từ
1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm đề
xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sản
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
ĐỀ THI TỰ LUẬN
Hc phn: Công nghệ sản phẩm giàu protein
M hc phn: BF5514
Năm hc: 2021-2022 Hc k: 2
ĐỀ S: 4
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
H tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ
minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể
(nhuyễn thể chân đầu nhuyễn thể 2 mảnh v . Từ 1 qui trình em hãy
phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn
chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy son
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
ĐỀ THI TỰ LUẬN
Hc phn: Công nghệ sản phẩm giàu protein
M hc phn: BF5514
Năm hc: 2021-2022 Hc k: 2
ĐỀ S: 5
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
H tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Tác dụng của enzyme (cả nội tại enzyme thương mại) trong chế
biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể
(nhuyễn thể chân đầu nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các
mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Khai thác các chất lợi cho sức khỏe từ nguồn nguyên liệu thủy
sản?
| 1/5

Preview text:


TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐỀ THI TỰ LUẬN
Học phần: Công nghệ giàu protein
Mã học phần: BF5514
Năm học: 2021-2022 Học kỳ: 1 ĐỀ SỐ: 1
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
Họ tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm):Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể
(nhuyễn thể chân đầu và nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các
mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sản
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐỀ THI TỰ LUẬN
Học phần: Công nghệ sản phẩm giàu protein
Mã học phần: BF5514
Năm học: 2021-2022 Học kỳ: 2 ĐỀ SỐ: 2
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
Họ tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Tác dụng của enzyme (cả nội tại và enzyme thương mại) trong chế
biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho cá biển tạp. Từ
1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề
xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Khai thác các chất có lợi cho sức khỏe từ nguồn nguyên liệu thủy sản?
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐỀ THI TỰ LUẬN
Học phần: Công nghệ giàu protein
Mã học phần: BF5514
Năm học: 2021-2022 Học kỳ: 1 ĐỀ SỐ: 3
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
Họ tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho cá biển tạp. Từ
1 qui trình em hãy phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề
xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy sản
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐỀ THI TỰ LUẬN
Học phần: Công nghệ sản phẩm giàu protein
Mã học phần: BF5514
Năm học: 2021-2022 Học kỳ: 2 ĐỀ SỐ: 4
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
Họ tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Vai trò của nhiệt trong bảo quản và chế biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể
(nhuyễn thể chân đầu và nhuyễn thể 2 mảnh v . Từ 1 qui trình em hãy
phân tích các mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Vai trò của protein trong chế biến thủy son
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
VIỆN CN SINH HỌC & CN THỰC PHẨM
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐỀ THI TỰ LUẬN
Học phần: Công nghệ sản phẩm giàu protein
Mã học phần: BF5514
Năm học: 2021-2022 Học kỳ: 2 ĐỀ SỐ: 5
(Thời gian làm bài: 90 Phút)
Không cho phép sử dụng tài liệu :
Có cho phép sử dụng tài liệu :
Họ tên sinh viên:…. .Lớp:
Câu 1: (3 điểm): Tác dụng của enzyme (cả nội tại và enzyme thương mại) trong chế
biến thủy sản. Cho ví dụ minh họa
Câu 2: (5 điểm): Em hãy tìm giải pháp để nâng cao giá trị gia tăng cho nhuyễn thể
(nhuyễn thể chân đầu và nhuyễn thể 2 mảnh vỏ). Từ 1 qui trình em hãy phân tích các
mối nguy gây mất vệ sinh an toàn sản phẩm và đề xuất các giải pháp hạn chế.
Câu 3: (2 điểm): Khai thác các chất có lợi cho sức khỏe từ nguồn nguyên liệu thủy sản?