Kỹ thuật thực phâm
74
3 tài liệu
Danh sách Tài liệu :
-
Báo cáo thực hành khuấy chất lỏng | Kỹ Thuật Thực Phẩm 2 | Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
12 6 lượt tải 19 trangBáo cáo thực hành khuấy chất lỏng môn Kỹ Thuật Thực Phẩm 2 của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn học tốt, ôn tập hiệu quả, đạt kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.
Danh mục: Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Kỹ thuật thực phâmDạng: Báo cáoTác giả: Lê Phương1 tuần trước -
Thí nghiệm quá trình thiết bị sấy đối lưu
59 30 lượt tải 9 trangThí nghiệm quá trình thiết bị sấy đối lưu được biên soạn dưới dạng file PDF cho các bạn sinh viên tham khảo, ôn tập đầy đủ kiến thức, chuẩn bị thật tốt cho các kì thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Kỹ thuật thực phâmDạng: Báo cáoTác giả: Hoa Phượng6 tháng trước -
Bài tập môn Kỹ thuật thực phẩm (có đáp án) hay, hấp dẫn nhất
109 55 lượt tải 35 trangNgân hàng bài tập môn Kỹ thuật thực phẩm (có đáp án) của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt điểm cao cuối học phần. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí MinhMôn: Kỹ thuật thực phâmDạng: Bài tậpTác giả: VietJack10 tháng trước