Dinh dưỡng thực phẩm (DD123)
Danh sách Tài liệu :
-
Câu hỏi ôn tập môn Dinh dưỡng thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng
65 33 lượt tải 6 trangCâu hỏi ôn tập môn Dinh dưỡng thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Danh mục: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà NẵngMôn: Dinh dưỡng thực phẩm (DD123)Dạng: Bài tậpTác giả: Kim Oanh6 tháng trước -
Tôm - mô tả đặc điểm sự hư hỏng của tôm môn Dinh dưỡng thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng
83 42 lượt tải 3 trangTôm - mô tả đặc điểm sự hư hỏng của tôm môn Dinh dưỡng thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Danh mục: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà NẵngMôn: Dinh dưỡng thực phẩm (DD123)Dạng: Tài liệuTác giả: Kim Oanh6 tháng trước -
Tài liệu nghiêm cứu về Chà bông nấm bào ngư lá chúc - Dinh dưỡng thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng
60 30 lượt tải 9 trangTài liệu nghiêm cứu về Chà bông nấm bào ngư lá chúc - Dinh dưỡng thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Danh mục: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà NẵngMôn: Dinh dưỡng thực phẩm (DD123)Dạng: Tài liệuTác giả: Kim Oanh6 tháng trước -
Cơ sở sản xuất đồ hộp thủy sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng
57 29 lượt tải 7 trangCơ sở sản xuất đồ hộp thủy sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng giúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Danh mục: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà NẵngMôn: Dinh dưỡng thực phẩm (DD123)Dạng: Tài liệuTác giả: Kim Oanh6 tháng trước -
Đề cương ôn tập chương 1: Nêu vai trò dinh dưỡng của fructose? | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng
52 26 lượt tải 19 trangĐề cương ôn tập chương 1: Nêu vai trò dinh dưỡng của fructose? | Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵnggiúp sinh viên tham khảo, ôn luyện và phục vụ nhu cầu học tập của mình cụ thể là có định hướng, ôn tập, nắm vững kiến thức môn học và làm bài tốt trong những bài kiểm tra, bài tiểu luận, bài tập kết thúc học phần, từ đó học tập tốt và có kết quả cao cũng như có thể vận dụng tốt những kiến thức mình đã học
Danh mục: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà NẵngMôn: Dinh dưỡng thực phẩm (DD123)Dạng: Đề cươngTác giả: Kim Oanh6 tháng trước