Môi trường và lợi thế cạnh tranh
Danh sách Tài liệu :
-
Lợi Thế Cạnh Tranh Của TH True Milk | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
55 28 lượt tải 9 trangTập đoàn TH là một trong ba doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao trong cả nước. Bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH cho hay: “Ở Việt Nam, các doanh nghiệp không muốn mạo hiểm đầu tư vào nông nghiệp vì cho rằng, việc đầu tư vào lĩnh vực này có xác suất rủi ro khá cao, bởi phụ thuộc quá nhiều vào thiên nhiên, vốn đầu tư lớn, thu hồi chậm. Tài liệu được sưu tầm giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem !
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: Môi trường và lợi thế cạnh tranhDạng: Tài liệuTác giả: Phạm Thị Huyền3 tháng trước -
So sánh 2 đối thủ cạnh tranh TH True Milk | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
47 24 lượt tải 6 trangVinamilk là nguồn đầu vào ổn định và có chất lượng cao, bên cạnh đó là hình ảnh tốt về một doanh nghiệp có các sản phẩm chất lượng đảm bảo dinh dưỡng. Tài liệu được sưu tầm giúp bạn tham khảo, ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Mời bạn đọc đón xem !
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: Môi trường và lợi thế cạnh tranhDạng: Đề cươngTác giả: Phạm Thị Huyền3 tháng trước -
Môi trường và lợi thế cạnh tranh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Chế biến Thủy sản Minh Phú | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
90 45 lượt tải 20 trangĐề tài này tập trung vào việc nghiên cứu về môi trường và lợi thế cạnh tranh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Chế biến Thủy sản Minh Phú. Nội dung bao gồm thực trạng ô nhiễm môi trường, nguyên nhân gây ô nhiễm và hậu quả, cũng như các chiến lược và giải pháp bảo vệ môi trường.
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: Môi trường và lợi thế cạnh tranhDạng: Khóa luận tốt nghiệpTác giả: Bui Tuan Ngoc7 tháng trước -
Tiểu luận | Phân tích lợi ích mà các doanh nghiệp đạt được khi quản lý và bảo vệ môi trường tốt (áp dụng sản xuất sạch hơn) trong lĩnh vực chế biến thực phẩm | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
125 63 lượt tải 21 trangBài luận này tập trung vào việc phân tích lợi ích mà các doanh nghiệp đạt được khi quản lý và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Nó cũng tập trung vào áp dụng sản xuất sạch hơn để tối ưu hóa nguyên vật liệu và giảm chất thải.
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: Môi trường và lợi thế cạnh tranhDạng: Tiểu luậnTác giả: Bui Tuan Ngoc7 tháng trước -
Tiểu luận | Phân tích lợi ích mà các doanh nghiệp đạt được khi quản lý và bảo vệ môi trường tốt (áp dụng ISO 14001) trong lĩnh vực dịch vụ du lịch | Học viện Nông nghiệp Việt Nam
240 120 lượt tải 25 trangBài tiểu luận này tập trung vào việc phân tích lợi ích mà các doanh nghiệp đạt được khi quản lý và bảo vệ môi trường tốt (áp dụng iso14001) trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Nó cũng tập trung vào việc nghiên cứu về sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch.
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: Môi trường và lợi thế cạnh tranhDạng: Tiểu luậnTác giả: Bui Tuan Ngoc7 tháng trước -
Đề cương môi trường và lợi thế cạnh tranh
197 99 lượt tải 31 trangĐề cương môi trường và lợi thế cạnh tranh, tài liệu gồm 31 trang, bao gồm các kiến thức cơ bản liên quan đến học phần Môi trường và lợi thế cạnh tranh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam giúp bạn ôn luyện và nắm vững kiến thức môn học. Mời bạn đọc đón xem!
Danh mục: Học viện Nông nghiệp Việt NamMôn: Môi trường và lợi thế cạnh tranhDạng: Đề cươngTác giả: Trịnh Mỹ Linh10 tháng trước